BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4362 | Date: 27-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાતાં રહ્યા મેળાપ જીવનમાં તો, અમારી કર્મની ગૂંથણી દ્વારા

  No Audio

Thata Rahya Melaap Jeevanama To, Aamari Karmani Gunthani Dwara

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-11-27 1992-11-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16349 થાતાં રહ્યા મેળાપ જીવનમાં તો, અમારી કર્મની ગૂંથણી દ્વારા થાતાં રહ્યા મેળાપ જીવનમાં તો, અમારી કર્મની ગૂંથણી દ્વારા
સતાવી રહ્યાં છે કર્મો અમને તો જીવનમાં, અમારા ને અમારા
રોક્યા ના કર્મો, રોકવા ટાણે, લઈ રહ્યાં છે જીવનમાં એ ઉપાડા
કરી કોશિશો કર્મોથી છટકવા, દીધાં ના અમૃતને કર્મોએ છટકવા
પડયા જલદી નજરમાં કર્મો અન્યના, અમારા કર્મો રહ્યા અમારાથી છુપાતા
દુઃખ દર્દ ગયાં જ્યાં જાગી, દીધી જીવનમાં આંખો અમારી ઉઘાડી
પૂરજોશમાં રહ્યાં કર્મો કરતા, વિપરીત પરિણામે રહ્યાં અમે ભોગવતા
રસ્તા પ્રભુ ચરણના, રહ્યાં ત્યારે ને ત્યારે અમે તો શોધતા શોધતા
નીકળ્યા બહાર એમાંથી જ્યાં થોડા, થઈ ગયા અમે તો એવા ને એવા
કરીએ વિનંતિ કેમ કરીને પ્રભુ, કરજે કૃપા હવે અમને ઉગારવા
Gujarati Bhajan no. 4362 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાતાં રહ્યા મેળાપ જીવનમાં તો, અમારી કર્મની ગૂંથણી દ્વારા
સતાવી રહ્યાં છે કર્મો અમને તો જીવનમાં, અમારા ને અમારા
રોક્યા ના કર્મો, રોકવા ટાણે, લઈ રહ્યાં છે જીવનમાં એ ઉપાડા
કરી કોશિશો કર્મોથી છટકવા, દીધાં ના અમૃતને કર્મોએ છટકવા
પડયા જલદી નજરમાં કર્મો અન્યના, અમારા કર્મો રહ્યા અમારાથી છુપાતા
દુઃખ દર્દ ગયાં જ્યાં જાગી, દીધી જીવનમાં આંખો અમારી ઉઘાડી
પૂરજોશમાં રહ્યાં કર્મો કરતા, વિપરીત પરિણામે રહ્યાં અમે ભોગવતા
રસ્તા પ્રભુ ચરણના, રહ્યાં ત્યારે ને ત્યારે અમે તો શોધતા શોધતા
નીકળ્યા બહાર એમાંથી જ્યાં થોડા, થઈ ગયા અમે તો એવા ને એવા
કરીએ વિનંતિ કેમ કરીને પ્રભુ, કરજે કૃપા હવે અમને ઉગારવા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thata rahya melaap jivanamam to, amari karmani gunthani dwaar
satavi rahyam che karmo amane to jivanamam, amara ne amara
rokya na karmo, rokava tane, lai rahyam che jivanamam e upada
kari kosh naisho karmothi kari kosh naisho karmothi chhatakarmo,
didalhat karma amara Karmo rahya amarathi chhupata
dukh dard Gayam jya Jagi, didhi jivanamam Ankho amari ughadi
purajoshamam rahyam Karmo karata, viparita pari naame rahyam ame bhogavata
rasta prabhu charanana, rahyam tyare ne tyare ame to shodhata shodhata
nikalya Bahara ema thi jya Thoda, thai gaya ame to eva ne eva
karie vinanti kem kari ne prabhu, karje kripa have amane ugarava




First...43564357435843594360...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall