BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4380 | Date: 04-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જઇ જઈશ રે પ્રભુ, હું તો બીજે રે ક્યાંથી, નીક્ળ્યો છું જ્યાં હું તમારામાંને તમારામાંથી

  No Audio

Jai Jaise Re Prabhu,Hu To Bije Re Kyathi, Nikalyo Chu Jya Hu Tamaramana Tamaramathi

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)


1992-12-04 1992-12-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16367 જઇ જઈશ રે પ્રભુ, હું તો બીજે રે ક્યાંથી, નીક્ળ્યો છું જ્યાં હું તમારામાંને તમારામાંથી જઇ જઈશ રે પ્રભુ, હું તો બીજે રે ક્યાંથી, નીક્ળ્યો છું જ્યાં હું તમારામાંને તમારામાંથી
ગોતવા શાને જીવનમાં સહારા મારે રે બીજા, જ્યાં તું તો છે મારો સાથી ને સાથી
રહીએ રાતદિન જ્યાં સાથે ને સાથે, થાતી નથી મુલાકાત તમારી શાને ને શાથી
છે વ્યાપ્ત જ્યાં પ્રભુ તું તો બધે, દૂરને દૂર તું તો થાય છે મારી બેપરવાહીથી
તું ને હું તો જ્યાં એક છીએ, લાગે છે ડર મને તારો તો હૈયે શાને ને શાથી
છે મુક્તિની દોટ તો મારી, ગઈ છે એ તો અટકી, એ તો બંધનો ને બંધનોથી
સમજવા છે તને રે પ્રભુ, છે તું તો પ્રેમમય, સમજવા છે જીવનમાં તને તો પ્રેમથી
કરવા છે સહન દુઃખ દર્દ તો જીવનમાં, ત્યજીશ ના તને રે પ્રભુ એના તો ત્રાસથી
રહેશે ના, કે જાગશે ના અજંપો તો હૈયે, ભરી દઈશ હૈયું મારું તો ભાવને વેરાગ્યથી
થાશે જીવનમાં તો બધું, થાતું રહ્યું બધું રે જીવનમાં, તારી દયા ને તારી કૃપાથી
Gujarati Bhajan no. 4380 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જઇ જઈશ રે પ્રભુ, હું તો બીજે રે ક્યાંથી, નીક્ળ્યો છું જ્યાં હું તમારામાંને તમારામાંથી
ગોતવા શાને જીવનમાં સહારા મારે રે બીજા, જ્યાં તું તો છે મારો સાથી ને સાથી
રહીએ રાતદિન જ્યાં સાથે ને સાથે, થાતી નથી મુલાકાત તમારી શાને ને શાથી
છે વ્યાપ્ત જ્યાં પ્રભુ તું તો બધે, દૂરને દૂર તું તો થાય છે મારી બેપરવાહીથી
તું ને હું તો જ્યાં એક છીએ, લાગે છે ડર મને તારો તો હૈયે શાને ને શાથી
છે મુક્તિની દોટ તો મારી, ગઈ છે એ તો અટકી, એ તો બંધનો ને બંધનોથી
સમજવા છે તને રે પ્રભુ, છે તું તો પ્રેમમય, સમજવા છે જીવનમાં તને તો પ્રેમથી
કરવા છે સહન દુઃખ દર્દ તો જીવનમાં, ત્યજીશ ના તને રે પ્રભુ એના તો ત્રાસથી
રહેશે ના, કે જાગશે ના અજંપો તો હૈયે, ભરી દઈશ હૈયું મારું તો ભાવને વેરાગ્યથી
થાશે જીવનમાં તો બધું, થાતું રહ્યું બધું રે જીવનમાં, તારી દયા ને તારી કૃપાથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jai jaīśa rē prabhu, huṁ tō bījē rē kyāṁthī, nīklyō chuṁ jyāṁ huṁ tamārāmāṁnē tamārāmāṁthī
gōtavā śānē jīvanamāṁ sahārā mārē rē bījā, jyāṁ tuṁ tō chē mārō sāthī nē sāthī
rahīē rātadina jyāṁ sāthē nē sāthē, thātī nathī mulākāta tamārī śānē nē śāthī
chē vyāpta jyāṁ prabhu tuṁ tō badhē, dūranē dūra tuṁ tō thāya chē mārī bēparavāhīthī
tuṁ nē huṁ tō jyāṁ ēka chīē, lāgē chē ḍara manē tārō tō haiyē śānē nē śāthī
chē muktinī dōṭa tō mārī, gaī chē ē tō aṭakī, ē tō baṁdhanō nē baṁdhanōthī
samajavā chē tanē rē prabhu, chē tuṁ tō prēmamaya, samajavā chē jīvanamāṁ tanē tō prēmathī
karavā chē sahana duḥkha darda tō jīvanamāṁ, tyajīśa nā tanē rē prabhu ēnā tō trāsathī
rahēśē nā, kē jāgaśē nā ajaṁpō tō haiyē, bharī daīśa haiyuṁ māruṁ tō bhāvanē vērāgyathī
thāśē jīvanamāṁ tō badhuṁ, thātuṁ rahyuṁ badhuṁ rē jīvanamāṁ, tārī dayā nē tārī kr̥pāthī
First...43764377437843794380...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall