BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4383 | Date: 04-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું

  No Audio

Ekavar Prabhu Hu To Tane Sataavavano Chu, Raheje Taiyaar Ene Maate To Tu Ne Tu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-12-04 1992-12-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16370 એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું
ડરીને છુપાઈ ના જાતો તું તો જીવનમાં મારાથી, જાતો ના છુપાઈ તો તું ને તું
કરી દઈશ તારી તો જોવા જેવી, મળે કે મેળવીશ તારી નજર એકવાર તો તું
રહ્યો છે છટકતો જનમોજનમથી, છટકવા નહીં દઉં આ જનમમાં તને તો હું
જોવા નથી કોઈ જોષ તો મારે, મળવું તને તો ક્યારે, કરશું નક્કી એ તો તું ને હું
છે તૈયારી મારી તો પૂરી, છે તૈયારી તારી તો કેટલી, કહી દેજે એકવાર એ તો તું
ચાલશે ના હવે કોઈ વાયદા તારા, કાઢતો ના કોઈ બહાના, ચલાવીશ ના એ તો હું
ગણે તો ગણજે એને યુદ્ધ મારું, છે આહવાહન મારું, કહી દઉં તને એ તો હું
તું વધે કે ના વધે, તું આવે કે ના આવે, વધવાનો છું આગળ એમાં તો હું
એક જ વાતે થાશે સમાધાન, તારો ને મારો મેળાપ કરાવીશ જ્યારે તો તું
Gujarati Bhajan no. 4383 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું
ડરીને છુપાઈ ના જાતો તું તો જીવનમાં મારાથી, જાતો ના છુપાઈ તો તું ને તું
કરી દઈશ તારી તો જોવા જેવી, મળે કે મેળવીશ તારી નજર એકવાર તો તું
રહ્યો છે છટકતો જનમોજનમથી, છટકવા નહીં દઉં આ જનમમાં તને તો હું
જોવા નથી કોઈ જોષ તો મારે, મળવું તને તો ક્યારે, કરશું નક્કી એ તો તું ને હું
છે તૈયારી મારી તો પૂરી, છે તૈયારી તારી તો કેટલી, કહી દેજે એકવાર એ તો તું
ચાલશે ના હવે કોઈ વાયદા તારા, કાઢતો ના કોઈ બહાના, ચલાવીશ ના એ તો હું
ગણે તો ગણજે એને યુદ્ધ મારું, છે આહવાહન મારું, કહી દઉં તને એ તો હું
તું વધે કે ના વધે, તું આવે કે ના આવે, વધવાનો છું આગળ એમાં તો હું
એક જ વાતે થાશે સમાધાન, તારો ને મારો મેળાપ કરાવીશ જ્યારે તો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ekavara prabhu taane hu to satavavano chhum, raheje taiyaar ene maate to tu ne tu
darine chhupai na jaato tu to jivanamam marathi, jaato na chhupai to tu ne tu
kari daish taari to jova jevi, male ke melavisha taari najar ekavara chhupai to tu
rahyo janamojanamathi, chhatakava nahi daum a janamamam taane to hu
jova nathi koi josha to mare, malavum taane to kyare, karshu nakki e to tu ne hu
che taiyari maari to puri, che taiyari taari to ketali, kahi deje
chalashe na have to have koi vayada tara, kadhato na koi bahana, chalavisha na e to hu
gane to ganaje ene yuddha marum, che ahavahana marum, kahi daum taane e to hu
tu vadhe ke na vadhe, tu aave ke na ave, vadhavano chu aagal ema to hu
ek j vate thashe samadhana, taaro ne maaro melaap karavish jyare to tu




First...43814382438343844385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall