BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4386 | Date: 06-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિશ્વપ્રેમ, પ્રભુપ્રેમ, બધે પ્રેમ પ્રેમ છે, પ્રભુ તો પ્રેમમય છે

  No Audio

Vishwaprem, Prabhuprem, Badhe Prem Prem Che, Prabhu To Premmay Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-12-06 1992-12-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16373 વિશ્વપ્રેમ, પ્રભુપ્રેમ, બધે પ્રેમ પ્રેમ છે, પ્રભુ તો પ્રેમમય છે વિશ્વપ્રેમ, પ્રભુપ્રેમ, બધે પ્રેમ પ્રેમ છે, પ્રભુ તો પ્રેમમય છે
કાઢી ના શકો માપ તમે એનું, અમાપ પ્રેમ એનો તો વહે છે
કોઈ પ્રેમ તો વ્યક્ત રહે છે, પ્રભુપ્રેમ તો અવ્યક્ત વહેતો રહે છે
માનવપ્રેમને વહેવા આંખને હૈયું તો જોઈએ, પ્રભુપ્રેમ તો વહેતો રહે છે
માનવપ્રેમમાં થોડી અપેક્ષા રહે છે, પ્રેમમય પ્રેમ વિનાકારણ વહે છે
સંકળાયો પ્રેમ જ્યાં સુખ સાથે, સંભાવના દુઃખની ઊભી એ તો કરે છે
સહજપ્રેમ તો ના કોઈ કારણ માગે, પ્રેરિત એની ધારા તો વહે છે
પ્રેમમાં જ્યાં સ્વાર્થ ભળે છે, સ્વાર્થની દુર્ગંધ એમાંથી તો ઊઠે છે
સહાનુભૂતિ ભર્યો પ્રેમ, જીવનમાં ના કાંઈ ઝાઝો તો ટકે છે
પ્રેમમય પ્રભુને પ્રેમથી પામવા, જીવનમાં પ્રેમમય એનો રસ્તો છે
Gujarati Bhajan no. 4386 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિશ્વપ્રેમ, પ્રભુપ્રેમ, બધે પ્રેમ પ્રેમ છે, પ્રભુ તો પ્રેમમય છે
કાઢી ના શકો માપ તમે એનું, અમાપ પ્રેમ એનો તો વહે છે
કોઈ પ્રેમ તો વ્યક્ત રહે છે, પ્રભુપ્રેમ તો અવ્યક્ત વહેતો રહે છે
માનવપ્રેમને વહેવા આંખને હૈયું તો જોઈએ, પ્રભુપ્રેમ તો વહેતો રહે છે
માનવપ્રેમમાં થોડી અપેક્ષા રહે છે, પ્રેમમય પ્રેમ વિનાકારણ વહે છે
સંકળાયો પ્રેમ જ્યાં સુખ સાથે, સંભાવના દુઃખની ઊભી એ તો કરે છે
સહજપ્રેમ તો ના કોઈ કારણ માગે, પ્રેરિત એની ધારા તો વહે છે
પ્રેમમાં જ્યાં સ્વાર્થ ભળે છે, સ્વાર્થની દુર્ગંધ એમાંથી તો ઊઠે છે
સહાનુભૂતિ ભર્યો પ્રેમ, જીવનમાં ના કાંઈ ઝાઝો તો ટકે છે
પ્રેમમય પ્રભુને પ્રેમથી પામવા, જીવનમાં પ્રેમમય એનો રસ્તો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vishvaprema, prabhuprema, badhe prem prema chhe, prabhu to premamaya che
kadhi na shako mapa tame enum, amapa prem eno to vahe che
koi prem to vyakta rahe chhe, prabhuprema to avyakta vaheto rahe to avyakta vaheto to rahe che
hhe manavapremane vaheto rahe che manavapremane vaheto, to praiy to vhane hhe manavaprema, to vaheto vaheto rema che
manavapremamam thodi apeksha rahe chhe, premamaya prem vinakarana vahe che
sankalayo prem jya sukh sathe, sambhavana dukh ni ubhi e to kare che
sahajaprema to na koi karana mage, prerita eni dhara tohaand barthe
emage che , prerita eni dhara tohaarthe chanthi, svamjamhe chhe, svam jyanthe
sahanubhuti bharyo prema, jivanamam na kai jajo to take che
premamaya prabhune prem thi pamava, jivanamam premamaya eno rasto che




First...43814382438343844385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall