BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4388 | Date: 06-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યાં નથી ને રહેવાના નથી, જીવનમાં માનવ તો કોઈ સાથ કે સથવારા વિના

  No Audio

Rahya Nathi Ne Rahevana Nathi, Jeevanama Manav To Koi Sath Ke Sathavara Vina

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-06 1992-12-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16375 રહ્યાં નથી ને રહેવાના નથી, જીવનમાં માનવ તો કોઈ સાથ કે સથવારા વિના રહ્યાં નથી ને રહેવાના નથી, જીવનમાં માનવ તો કોઈ સાથ કે સથવારા વિના
રહ્યાં છે સહુ માનવ તો જીવનમાં, કરતાને કરતા કોઈના સાથ ને સથવારામાં
નથી વધી શક્તા જીવનમાં તો કોઈ, ધ્યેયના તો સાથ ને સથવારા વિના
થઈ ના શકે ભક્તિ તો જીવનમાં, પ્રભુમાં તો ભાવના સાથ ને સથવારા વિના
ટક્યા ના સબંધો તો જીવનમાં, જીવનમાં તો ત્યાગને પ્રેમના સાથ ને સથવારા વિના
રહી શકશે સ્થિર ધ્યાન ક્યાંથી રે જીવનમાં, એકાગ્રતા અને ભાવના સાથ ને સથવારા વિના
ટકી ના શકે જીવન તો જગમાં, શ્વાસોશ્વાસના તો, સાથ ને સથવારા વિના
દ્વાર મુક્તિના તો રહેશે છેટાને છેટા, છૂટશે ના જો જીવનમાં, વિકારોના સાથ ને સથવારા
થાશે ના જીવનમાં પૂરા કોઈ કામ, હૈયાંમાં હશે ના જો, હિંમત ને ધીરજના સાથ ને સથવારા
અપનાવી શકાશે ના કોઈને જીવનમાં, હૈયાંની વિશાળતાથી સાથ ને સથવારા વિના
Gujarati Bhajan no. 4388 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યાં નથી ને રહેવાના નથી, જીવનમાં માનવ તો કોઈ સાથ કે સથવારા વિના
રહ્યાં છે સહુ માનવ તો જીવનમાં, કરતાને કરતા કોઈના સાથ ને સથવારામાં
નથી વધી શક્તા જીવનમાં તો કોઈ, ધ્યેયના તો સાથ ને સથવારા વિના
થઈ ના શકે ભક્તિ તો જીવનમાં, પ્રભુમાં તો ભાવના સાથ ને સથવારા વિના
ટક્યા ના સબંધો તો જીવનમાં, જીવનમાં તો ત્યાગને પ્રેમના સાથ ને સથવારા વિના
રહી શકશે સ્થિર ધ્યાન ક્યાંથી રે જીવનમાં, એકાગ્રતા અને ભાવના સાથ ને સથવારા વિના
ટકી ના શકે જીવન તો જગમાં, શ્વાસોશ્વાસના તો, સાથ ને સથવારા વિના
દ્વાર મુક્તિના તો રહેશે છેટાને છેટા, છૂટશે ના જો જીવનમાં, વિકારોના સાથ ને સથવારા
થાશે ના જીવનમાં પૂરા કોઈ કામ, હૈયાંમાં હશે ના જો, હિંમત ને ધીરજના સાથ ને સથવારા
અપનાવી શકાશે ના કોઈને જીવનમાં, હૈયાંની વિશાળતાથી સાથ ને સથવારા વિના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyam nathi ne rahevana nathi, jivanamam manav to koi saath ke sathavara veena
rahyam che sahu manav to jivanamam, karatane karta koina saath ne sathavaramam
nathi vadhi shakta jivanamamam to koi, dhyeyana to saath bhum
to nai, dhyeyana to pravana saath ne saath ne sathavara veena
takya na sabandho to jivanamam, jivanamam to tyagane prem na saath ne sathavara veena
rahi shakashe sthir dhyaan kyaa thi re jivanamam, ekagrata ane bhaav na saath ne sathavara to veena toana veena vina
shake sathamv, mathavara to veena to
sathavara shake jiv raheshe chhetane chheta, chhutashe na jo jivanamam, vicarona saath ne sathavara
thashe na jivanamam pura koi kama, haiyammam hashe na jo, himmata ne dhirajana saath ne sathavara
apanavi shakashe na koine jivanamam, haiyanni vishalatathi saath ne sathavara veena




First...43864387438843894390...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall