BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4422 | Date: 16-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રેમ જીવનમાં બધું સમાવી દે, પ્રેમ જીવનમાં તો બધું સમાવી દે

  No Audio

Prem Jeevanama Badhu Samavi De, Prem Jeevanama To Badhu Samavi De

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-12-16 1992-12-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16409 પ્રેમ જીવનમાં બધું સમાવી દે, પ્રેમ જીવનમાં તો બધું સમાવી દે પ્રેમ જીવનમાં બધું સમાવી દે, પ્રેમ જીવનમાં તો બધું સમાવી દે
વેરઝેરને જીવનમાં, પ્રેમ તો સદા ભુલાવી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ જીવનમાં ત્યાગની શક્તિ તો એવી ભરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ તો અન્ય માટે, જીવનમાં જીવવું તો શીખવાડી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ ખુદનું અસ્તિત્ત્વ ભુલાવી દે, અન્યને નજરમાં સમાવી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ તો છે જીવનરસ એવો, જીવનમાં તો એ તાજગી ભરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ તો જીવનને બદલી દે, જીવનમાં ઉમંગના તો રંગ ભરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ વિના તો લાગે જગ સૂનું, જ્યાં પ્રેમ તો હૈયું ભરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમમાં તો છે શક્તિ એવી, પોતાના સહુને એ તો કરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ તો બાંધે એવા, બને મુશ્કેલ છૂટવું, ના એ છૂટવા દે - પ્રેમ...
Gujarati Bhajan no. 4422 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રેમ જીવનમાં બધું સમાવી દે, પ્રેમ જીવનમાં તો બધું સમાવી દે
વેરઝેરને જીવનમાં, પ્રેમ તો સદા ભુલાવી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ જીવનમાં ત્યાગની શક્તિ તો એવી ભરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ તો અન્ય માટે, જીવનમાં જીવવું તો શીખવાડી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ ખુદનું અસ્તિત્ત્વ ભુલાવી દે, અન્યને નજરમાં સમાવી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ તો છે જીવનરસ એવો, જીવનમાં તો એ તાજગી ભરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ તો જીવનને બદલી દે, જીવનમાં ઉમંગના તો રંગ ભરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ વિના તો લાગે જગ સૂનું, જ્યાં પ્રેમ તો હૈયું ભરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમમાં તો છે શક્તિ એવી, પોતાના સહુને એ તો કરી દે - પ્રેમ...
પ્રેમ તો બાંધે એવા, બને મુશ્કેલ છૂટવું, ના એ છૂટવા દે - પ્રેમ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prēma jīvanamāṁ badhuṁ samāvī dē, prēma jīvanamāṁ tō badhuṁ samāvī dē
vērajhēranē jīvanamāṁ, prēma tō sadā bhulāvī dē - prēma...
prēma jīvanamāṁ tyāganī śakti tō ēvī bharī dē - prēma...
prēma tō anya māṭē, jīvanamāṁ jīvavuṁ tō śīkhavāḍī dē - prēma...
prēma khudanuṁ astittva bhulāvī dē, anyanē najaramāṁ samāvī dē - prēma...
prēma tō chē jīvanarasa ēvō, jīvanamāṁ tō ē tājagī bharī dē - prēma...
prēma tō jīvananē badalī dē, jīvanamāṁ umaṁganā tō raṁga bharī dē - prēma...
prēma vinā tō lāgē jaga sūnuṁ, jyāṁ prēma tō haiyuṁ bharī dē - prēma...
prēmamāṁ tō chē śakti ēvī, pōtānā sahunē ē tō karī dē - prēma...
prēma tō bāṁdhē ēvā, banē muśkēla chūṭavuṁ, nā ē chūṭavā dē - prēma...
First...44164417441844194420...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall