BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4426 | Date: 18-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

બનીને રહેશે જીવનમાં તો જે પ્રભુના, અધવચ્ચે તો નથી એ લટકી જવાના

  No Audio

Banine Raheshe Jeevanama To Je Prabhuna, Aadhavatche To Nathi E Lataki Javana

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-18 1992-12-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16413 બનીને રહેશે જીવનમાં તો જે પ્રભુના, અધવચ્ચે તો નથી એ લટકી જવાના બનીને રહેશે જીવનમાં તો જે પ્રભુના, અધવચ્ચે તો નથી એ લટકી જવાના
મુસીબતોમાંથી પણ માર્ગ એના નીકળવાના, પ્રભુ મારગ તો એના કાઢવાના
ચલાવશે ના દંભ પ્રભુ તો કોઈના, દંભ પ્રભુ પાસે તો નથી કોઈના ટકવાના
શક્તિના પ્રદર્શન ના એના પાસે થઈ શકવાના, ફરે હાથ જેના પર એ શક્તિવાન થવાના
દયા ધરમ તો એની પાસે પહોંચવાના, ધરમનું રક્ષણ સદા એ તો કરવાના
દુઃખ દર્દ એની દયાથી દૂર થાવાના, છે એ તો અલૌકિક, અલૌકિક એ તો રહેવાના
પરમ દાનવીર છે એ તો દાન દેવામાં, સહુ જગમાં એની પાસે તો માંગવાના
કરશો ના કોશિશ જગમાં એને બનાવવા, નથી કાંઈ એ કોઈથી તો બની જવાના
રીઝે જેના પર તો પ્રભુ, અઢળક એને એ તો દેવાના, ભંડાર એના નથી ખૂટવાના
થાશે ધાર્યું જગમાં તો એનું બધું, કરજો યત્ન જીવનમાં તો એને રીઝવવાના
Gujarati Bhajan no. 4426 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બનીને રહેશે જીવનમાં તો જે પ્રભુના, અધવચ્ચે તો નથી એ લટકી જવાના
મુસીબતોમાંથી પણ માર્ગ એના નીકળવાના, પ્રભુ મારગ તો એના કાઢવાના
ચલાવશે ના દંભ પ્રભુ તો કોઈના, દંભ પ્રભુ પાસે તો નથી કોઈના ટકવાના
શક્તિના પ્રદર્શન ના એના પાસે થઈ શકવાના, ફરે હાથ જેના પર એ શક્તિવાન થવાના
દયા ધરમ તો એની પાસે પહોંચવાના, ધરમનું રક્ષણ સદા એ તો કરવાના
દુઃખ દર્દ એની દયાથી દૂર થાવાના, છે એ તો અલૌકિક, અલૌકિક એ તો રહેવાના
પરમ દાનવીર છે એ તો દાન દેવામાં, સહુ જગમાં એની પાસે તો માંગવાના
કરશો ના કોશિશ જગમાં એને બનાવવા, નથી કાંઈ એ કોઈથી તો બની જવાના
રીઝે જેના પર તો પ્રભુ, અઢળક એને એ તો દેવાના, ભંડાર એના નથી ખૂટવાના
થાશે ધાર્યું જગમાં તો એનું બધું, કરજો યત્ન જીવનમાં તો એને રીઝવવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bani ne raheshe jivanamam to je prabhuna, adhavachche to nathi e lataki javana
musibatomanthi pan maarg ena nikalavana, prabhu maarg to ena kadhavana
chalavashe na dambh prabhu to koina, dambh prabhu paase to nathi koina
padana thai shaktina to nathi koina padana, na shaktina, na pharshina e shaktivana thavana
daya dharama to eni paase pahonchavana, dharamanum rakshan saad e to karavana
dukh dard eni dayathi dur thavana, che e to alaukika, alaukik e to rahevana
parama danavira che e to daan devamam, sahu pagam to kavisha to daan
jagamoshi mangam en ene banavava, nathi kai e koi thi to bani javana
rije jena paar to prabhu, adhalaka ene e to devana, bhandar ena nathi khutavana
thashe dharyu jag maa to enu badhum, karjo yatna jivanamam to ene rijavavana




First...44214422442344244425...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall