BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4461 | Date: 01-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

દીધું, દીધું રે પ્રભુ, ચિત્તડું સોંપી તને તો દીધું, કરવું હોય તે કરજે, તું તો એનું

  No Audio

Didhu , Didhu Re Prabhu, Chittadu Sopi Tane To Didhu, Karavu Hoy Te Karaje, Tu To Enu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1993-01-01 1993-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16448 દીધું, દીધું રે પ્રભુ, ચિત્તડું સોંપી તને તો દીધું, કરવું હોય તે કરજે, તું તો એનું દીધું, દીધું રે પ્રભુ, ચિત્તડું સોંપી તને તો દીધું, કરવું હોય તે કરજે, તું તો એનું
કરી ના શક્યો કે રાખી ના શક્યો જીવનમાં હું તો એને, કરવું જોઈએ તો એવું
હતા ઊછળતા જીવનમાં, કંઈક ભાવો તો એમાં, ભાવોસહિત એને, તને સોંપી તો દીધું
હતું પાસે તો મારી, હતું મને એ તો સતાવતું, સતાવે તને, જોજે એટલું તું તો પ્રભુ
ભર્યા વિચારો એમાં તારા છે પ્રભુ, ફરક એમાં પડતો દેખાયો, દેખાયું ત્યારે જુદું
રાખવું નથી એને પાસે તો મારી, રાખજો તમારા ચરણમાં ભલે ત્યાં એ તો રહેતું
ચાલશે ભલે ચિત્ત ને મન વિના, જીવનમાં તારા વિના નથી મારે તો રહેવું
કરવું તો છે બસ આટલું જીવનમાં, દેજો આશિષ તમારી, ચિત્તડું ને મનડું તમારામાં રાખી શકું
આવો એનામાં હવે તો એવા, ભલે તમારી સાથેને પાસે ચિત્તડું ને મનડું રહેતું
તારા વિનાના, ચિત્તડા ને મનડાંને રે પ્રભુ, જીવનમાં મારે એનું શું કરવું
Gujarati Bhajan no. 4461 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દીધું, દીધું રે પ્રભુ, ચિત્તડું સોંપી તને તો દીધું, કરવું હોય તે કરજે, તું તો એનું
કરી ના શક્યો કે રાખી ના શક્યો જીવનમાં હું તો એને, કરવું જોઈએ તો એવું
હતા ઊછળતા જીવનમાં, કંઈક ભાવો તો એમાં, ભાવોસહિત એને, તને સોંપી તો દીધું
હતું પાસે તો મારી, હતું મને એ તો સતાવતું, સતાવે તને, જોજે એટલું તું તો પ્રભુ
ભર્યા વિચારો એમાં તારા છે પ્રભુ, ફરક એમાં પડતો દેખાયો, દેખાયું ત્યારે જુદું
રાખવું નથી એને પાસે તો મારી, રાખજો તમારા ચરણમાં ભલે ત્યાં એ તો રહેતું
ચાલશે ભલે ચિત્ત ને મન વિના, જીવનમાં તારા વિના નથી મારે તો રહેવું
કરવું તો છે બસ આટલું જીવનમાં, દેજો આશિષ તમારી, ચિત્તડું ને મનડું તમારામાં રાખી શકું
આવો એનામાં હવે તો એવા, ભલે તમારી સાથેને પાસે ચિત્તડું ને મનડું રહેતું
તારા વિનાના, ચિત્તડા ને મનડાંને રે પ્રભુ, જીવનમાં મારે એનું શું કરવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dīdhuṁ, dīdhuṁ rē prabhu, cittaḍuṁ sōṁpī tanē tō dīdhuṁ, karavuṁ hōya tē karajē, tuṁ tō ēnuṁ
karī nā śakyō kē rākhī nā śakyō jīvanamāṁ huṁ tō ēnē, karavuṁ jōīē tō ēvuṁ
hatā ūchalatā jīvanamāṁ, kaṁīka bhāvō tō ēmāṁ, bhāvōsahita ēnē, tanē sōṁpī tō dīdhuṁ
hatuṁ pāsē tō mārī, hatuṁ manē ē tō satāvatuṁ, satāvē tanē, jōjē ēṭaluṁ tuṁ tō prabhu
bharyā vicārō ēmāṁ tārā chē prabhu, pharaka ēmāṁ paḍatō dēkhāyō, dēkhāyuṁ tyārē juduṁ
rākhavuṁ nathī ēnē pāsē tō mārī, rākhajō tamārā caraṇamāṁ bhalē tyāṁ ē tō rahētuṁ
cālaśē bhalē citta nē mana vinā, jīvanamāṁ tārā vinā nathī mārē tō rahēvuṁ
karavuṁ tō chē basa āṭaluṁ jīvanamāṁ, dējō āśiṣa tamārī, cittaḍuṁ nē manaḍuṁ tamārāmāṁ rākhī śakuṁ
āvō ēnāmāṁ havē tō ēvā, bhalē tamārī sāthēnē pāsē cittaḍuṁ nē manaḍuṁ rahētuṁ
tārā vinānā, cittaḍā nē manaḍāṁnē rē prabhu, jīvanamāṁ mārē ēnuṁ śuṁ karavuṁ
First...44564457445844594460...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall