BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4485 | Date: 11-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

કૃપાનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, સમર્થતાનો સિંધુ પાર કરી જાશે

  No Audio

Krupanu Bindu Pamyo Jeevanama Je Taru Re Prabhu, Samarthatano Sindhu Paar Kari Jase

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-01-11 1993-01-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16472 કૃપાનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, સમર્થતાનો સિંધુ પાર કરી જાશે કૃપાનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, સમર્થતાનો સિંધુ પાર કરી જાશે
દયાનું બિંદુ પામે જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, ભવસાગર પાર એ તો કરી જાશે
ક્ષમાનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, ભૂલોનો પહાડ ઓળંગી એ તો જાશે
પ્રેમનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, સુખનો સાગર જીવનમાં એ પામી જાશે
તારી નજરના તેજનું કિરણ પામ્યો તો જે પ્રભુ, શક્તિનો સાગર જીવનમાં એ પામી જાશે
તારી હૈયાંની હૂંફ પામ્યો જીવનમાં તો જે પ્રભુ, સંસાર તાપ જીવનમાં તો એ ઝીલી જાશે
તારા વિશ્વાસનું બિંદુ પ્રવેશ્યું જેના હૈયે રે પ્રભુ, શક્યતાનું ઝરણું એ તો પામી જાશે
તારી આશાનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવન જીવવાનું ભાથું એને તો મળી જાશે
તારા જ્ઞાનને સમજતું બિંદુ મળી જાય જેને રે પ્રભુ, મુક્તિના દ્વાર એના તો ખૂલી જાશે
તારી શાંતિનું બિંદુ ચાખ્યું જીવનમાં જેણે રે પ્રભુ, શાંતિના સાગરમાં એ તો નહાતો જાશે
Gujarati Bhajan no. 4485 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કૃપાનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, સમર્થતાનો સિંધુ પાર કરી જાશે
દયાનું બિંદુ પામે જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, ભવસાગર પાર એ તો કરી જાશે
ક્ષમાનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, ભૂલોનો પહાડ ઓળંગી એ તો જાશે
પ્રેમનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં જે તારું રે પ્રભુ, સુખનો સાગર જીવનમાં એ પામી જાશે
તારી નજરના તેજનું કિરણ પામ્યો તો જે પ્રભુ, શક્તિનો સાગર જીવનમાં એ પામી જાશે
તારી હૈયાંની હૂંફ પામ્યો જીવનમાં તો જે પ્રભુ, સંસાર તાપ જીવનમાં તો એ ઝીલી જાશે
તારા વિશ્વાસનું બિંદુ પ્રવેશ્યું જેના હૈયે રે પ્રભુ, શક્યતાનું ઝરણું એ તો પામી જાશે
તારી આશાનું બિંદુ પામ્યો જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવન જીવવાનું ભાથું એને તો મળી જાશે
તારા જ્ઞાનને સમજતું બિંદુ મળી જાય જેને રે પ્રભુ, મુક્તિના દ્વાર એના તો ખૂલી જાશે
તારી શાંતિનું બિંદુ ચાખ્યું જીવનમાં જેણે રે પ્રભુ, શાંતિના સાગરમાં એ તો નહાતો જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kripanum bindu paamyo jivanamam je taaru re prabhu, samarthatano sindhu paar kari jaashe
dayanum bindu paame jivanamam je taaru re prabhu, bhavsagar paar e to kari jaashe
kshamanum bindu paamyo jivanamam je taaru re prabhu jamhe
pam jeo taaru bindany to pah re prabhu, sukh no sagar jivanamam e pami jaashe
taari najarana tejanum kirana paamyo to je prabhu, shaktino sagar jivanamam e pami jaashe
taari haiyanni huph paamyo jivanamam to je prabhu, sansar taap jivanamanum jivanamanum
taara jili havishum, shaiya taap jivanamanum taara jili haveshye, sansar tapas jaranum e to pami jaashe
taari ashanum bindu paamyo jivanamam re prabhu, jivan jivavanum bhathum ene to mali jaashe
taara jnanane samajatum bindu mali jaay those re prabhu, muktina dwaar ena to khuli jaashe
taari shantinum bindu chakhyum jivanamam those re prabhu, shantina sagar maa e to nahato jaashe




First...44814482448344844485...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall