BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6502 | Date: 12-Dec-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી

  No Audio

Hati Jya Sudhi To Ae Petma, Hati Tya Sudhi To Ae Sachvayeli

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1996-12-12 1996-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16489 હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી
નીકળી જ્યાં મુખમાંથી તો એકવાર બહાર, એ ગઈ ફેલાતીને ફેલાતી
પહોંચી જ્યાં એ તો કાનથી તો બીજા કાન સુધી, ગઈ એ તો ફેલાતી
સાચાખોટાની તપાસવાની ના કોઈએ એમાં તસ્દી એની લીધી
છે જરૂર જે વાતને તો ફેલાવવાની, જરૂર બહાર એને તો કાઢવી
રાખવી છે ગુપ્ત તો જેને, રાખવી પેટમાંને પેટમાં એને તો સાંચવવી
વાત ભલે હો કોઈના વિષેની, નિષ્ફળતાની કે કોઈની અંગત મુલાકાતની
સમય પહેલાં જાશે જો એ ફેલાઈ, રહી જાશે તો એ એમાં કાચીને કાચી
Gujarati Bhajan no. 6502 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી
નીકળી જ્યાં મુખમાંથી તો એકવાર બહાર, એ ગઈ ફેલાતીને ફેલાતી
પહોંચી જ્યાં એ તો કાનથી તો બીજા કાન સુધી, ગઈ એ તો ફેલાતી
સાચાખોટાની તપાસવાની ના કોઈએ એમાં તસ્દી એની લીધી
છે જરૂર જે વાતને તો ફેલાવવાની, જરૂર બહાર એને તો કાઢવી
રાખવી છે ગુપ્ત તો જેને, રાખવી પેટમાંને પેટમાં એને તો સાંચવવી
વાત ભલે હો કોઈના વિષેની, નિષ્ફળતાની કે કોઈની અંગત મુલાકાતની
સમય પહેલાં જાશે જો એ ફેલાઈ, રહી જાશે તો એ એમાં કાચીને કાચી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hati jya sudhi to e petamam, hati tya sudhi to e sachavayeli
nikali jya mukhamanthi to ekavara bahara, e gai phelatine phelati
pahonchi jya e to kanathi to beej kaan sudhi, gai e to phelati
sachakhotani tapasavani na koie ema tasdi eni lidhi
che jarur je vatane to phelavavani, jarur bahaar ene to kadhavi
rakhavi che gupta to jene, rakhavi petamanne petamam ene to sanchavavi
vaat bhale ho koina visheni, nishphalatani ke koini angata mulakatani
samay pahelam jaashe jo e phelai, rahi jaashe to e ema kachine kachi




First...64966497649864996500...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall