BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6509 | Date: 15-Dec-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

આંસુઓ વહાવી વહાવી હવે તમે શું કરશો (2)

  No Audio

Aansuo Vahavi Vahavi Have Tamae Shu Karsho

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1996-12-15 1996-12-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16496 આંસુઓ વહાવી વહાવી હવે તમે શું કરશો (2) આંસુઓ વહાવી વહાવી હવે તમે શું કરશો (2)
રોકી ના શક્યા કિસ્મતની ચાલને જીવનમાં, અડફેટમાં તો એની જ્યાં ચડયા
કરી ના શક્યા નાકાબંધી એની જીવનમાં, પ્રવેશી ગયું ત્યાં એ તો જીવનમાં
દીધું ઘણું ઘણું એણે જીવનમાં, કદી ગમ્યું, કદી ના ગમ્યું એ તો જીવનમાં
કંઈક અરમાનો જીવનમાં તો રચ્યા, એક સપાટે ધૂળધાણી એણે કરી દીધા
રાખ્યો હાથ ઉપર સદા એણે જીવનમાં, જીવન જીવ્યો સદા તૈયારી વિના
સહેતોને સહેતો રહ્યો માર કિસ્મતનો જીવનમાં, વર્ત્યો સદા એના કહેવામાં
તૂટતીને તૂટતી ગઈ તાકાત દિલની તો એમાં, વીત્યું રસકસ વિના જીવન એમાં
પસંદ નથી જો રીત તને એની, કરવા મુકાબલો એનો તૈયાર તું થઈ જા
સ્વીકારી લેજે હાર જીવનમાં તું હસતા હસતા, પાડીને હાથ કિસ્મતના તો હેઠાં
વીરને વરે છે વરમાળા જીવનમાં, રાખજે યાદ સદા, આ તો તું જીવનમાં
Gujarati Bhajan no. 6509 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આંસુઓ વહાવી વહાવી હવે તમે શું કરશો (2)
રોકી ના શક્યા કિસ્મતની ચાલને જીવનમાં, અડફેટમાં તો એની જ્યાં ચડયા
કરી ના શક્યા નાકાબંધી એની જીવનમાં, પ્રવેશી ગયું ત્યાં એ તો જીવનમાં
દીધું ઘણું ઘણું એણે જીવનમાં, કદી ગમ્યું, કદી ના ગમ્યું એ તો જીવનમાં
કંઈક અરમાનો જીવનમાં તો રચ્યા, એક સપાટે ધૂળધાણી એણે કરી દીધા
રાખ્યો હાથ ઉપર સદા એણે જીવનમાં, જીવન જીવ્યો સદા તૈયારી વિના
સહેતોને સહેતો રહ્યો માર કિસ્મતનો જીવનમાં, વર્ત્યો સદા એના કહેવામાં
તૂટતીને તૂટતી ગઈ તાકાત દિલની તો એમાં, વીત્યું રસકસ વિના જીવન એમાં
પસંદ નથી જો રીત તને એની, કરવા મુકાબલો એનો તૈયાર તું થઈ જા
સ્વીકારી લેજે હાર જીવનમાં તું હસતા હસતા, પાડીને હાથ કિસ્મતના તો હેઠાં
વીરને વરે છે વરમાળા જીવનમાં, રાખજે યાદ સદા, આ તો તું જીવનમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ansuo vahavi vahavi have tame shu karsho (2)
roki na shakya kismatani chalane jivanamam, adaphetamam to eni jya chadaya
kari na shakya nakabandhi eni jivanamam, praveshi gayu tya e to jivanamam
didhu ghanu ghanum ene jivanamam, kadi ganyum, kadi na ganyum e to jivanamam
kaik aramano jivanamam to rachya, ek sapate dhuladhani ene kari didha
rakhyo haath upar saad ene jivanamam, jivan jivyo saad taiyari veena
sahetone saheto rahyo maara kismatano jivanamam, vartyo saad ena kahevamam
tutatine tutati gai takata dilani to emam, vityum rasakasa veena jivan ema
pasanda nathi jo reet taane eni, karva mukabalo eno taiyaar tu thai j
swikari leje haar jivanamam tu hasta hasata, padine haath kismatana to hetham
virane vare che varamala jivanamam, rakhaje yaad sada, a to tu jivanamam




First...65066507650865096510...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall