BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6511 | Date: 16-Nov-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો

  No Audio

Surajdev Tame Taptane Tapta Rahejo, Tapta Na Ataki Jajo

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1996-11-16 1996-11-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16498 સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો
નાખે વાદળો ભલે અંતરાયો તો વચ્ચે, લક્ષમાં એને તમે ના લેજો
રહ્યાં છો આપતાં હુંફ તો જગને, વંચિત જગને એમાંથી ના કરજો
સહી ના શકે તાપ તમારો જે વાદળ, વિખરાઈ એને જાવા દેજો
ક્ષણ ને બે ક્ષણની પાથરી છાયા, જાશે વિખરાઈ, લક્ષમાં એને ના લેજો
ક્ષણ ને બે ક્ષણનો વિરહ જાશે જગાવી, સહન એને તમે કરી લેજો
તમારી શક્તિ છે અપરંપાર, એની શક્તિ પર નજર ફેંકતા રહેજો
ઘનશ્યામ ઘેરા વાદળો, ટકશે થોડાં વધુ, તમારા તાપથી, તોડતા રહેજો
જાશે હટી જ્યાં વાદળો, સંપર્ક આપણી વચ્ચે, સીધો થાવા દેજો
તમે તપતા રહેજો, તાપ અમે ઝીલતા રહીશું, સદા અમને દેતા રહેજો
Gujarati Bhajan no. 6511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો
નાખે વાદળો ભલે અંતરાયો તો વચ્ચે, લક્ષમાં એને તમે ના લેજો
રહ્યાં છો આપતાં હુંફ તો જગને, વંચિત જગને એમાંથી ના કરજો
સહી ના શકે તાપ તમારો જે વાદળ, વિખરાઈ એને જાવા દેજો
ક્ષણ ને બે ક્ષણની પાથરી છાયા, જાશે વિખરાઈ, લક્ષમાં એને ના લેજો
ક્ષણ ને બે ક્ષણનો વિરહ જાશે જગાવી, સહન એને તમે કરી લેજો
તમારી શક્તિ છે અપરંપાર, એની શક્તિ પર નજર ફેંકતા રહેજો
ઘનશ્યામ ઘેરા વાદળો, ટકશે થોડાં વધુ, તમારા તાપથી, તોડતા રહેજો
જાશે હટી જ્યાં વાદળો, સંપર્ક આપણી વચ્ચે, સીધો થાવા દેજો
તમે તપતા રહેજો, તાપ અમે ઝીલતા રહીશું, સદા અમને દેતા રહેજો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
surajadeva tame tapatane tapata rahejo, tapata na ataki jajo
nakhe vadalo bhale antarayo to vachche, lakshamam ene tame na lejo
rahyam chho apatam huph to jagane, vanchita jag ne ema thi na karjo
sahi na shake taap tamaro je vadala, vikharai ene java dejo
kshana ne be kshanani paathari chhaya, jaashe vikharai, lakshamam ene na lejo
kshana ne be kshanano viraha jaashe jagavi, sahan ene tame kari lejo
tamaari shakti che aparampara, eni shakti paar najar phenkata rahejo
ghanashyama ghera vadalo, takashe thodam vadhu, tamara tapathi, todata rahejo
jaashe hati jya vadalo, samparka apani vachche, sidho thava dejo
tame tapata rahejo, taap ame jilata rahishum, saad amane deta rahejo




First...65066507650865096510...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall