BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6512 | Date: 16-Dec-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

શિખરો રહી રહી દૂર, દઈ રહ્યાં છે સાદ, ફરકાવ ઝંડો તારો, અમારા ઉપર આજ

  No Audio

Shikhro Rahi Rahi Dur, Dai Rahya Che Sad, Farkav Zando Taro, Amara Upar Aaj

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1996-12-16 1996-12-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16499 શિખરો રહી રહી દૂર, દઈ રહ્યાં છે સાદ, ફરકાવ ઝંડો તારો, અમારા ઉપર આજ શિખરો રહી રહી દૂર, દઈ રહ્યાં છે સાદ, ફરકાવ ઝંડો તારો, અમારા ઉપર આજ
હાર ના હિંમત તું જીવનમાં, મહાલી લે હવા મુક્તિની, કરી સર શિખર તો આજ
રાત કે દિન જોતો ના કરજે મહેનત પૂરી, ચૂકીશ જો તું, જાશે એમા તારું નાક
રાખજે દિલને ને મનને તારે હાથ, કરી દે શરૂ ચડવું, હોય ભલે કપરા ચડાણ
કાઢજે મારગ તારો, વાસ્તવિક્તા સ્વીકારી આજ, લક્ષ્યમાં રાખજે, શિખર ના ભુલાય
સરતો જાશે, પણ ચડતો જાજે, કરી દેજે નિષ્ફળતાને જીવનમાં, આજ તો તું મહાત
સુખ જાજે ભૂલી, ચડવું જાજે ના ભૂલી, શિખરને દેજે જીવનમાં તો અગ્રસ્થાન
ના કાયર જાજે બની, આફતોથી જાજે ના ડરી, એ સાદને જીવનમાં દેજે પ્રતિસાદ
હોય મારગ તો ભલે વિકટ, હિંમતને રાખજે તું નિકટ સર કરવા શિખરને આજ
અધવચ્ચે દેતો ના છોડી, બેસતો ના હાથ જોડી, જંપજે સર કરીને શિખર તો આજ
Gujarati Bhajan no. 6512 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શિખરો રહી રહી દૂર, દઈ રહ્યાં છે સાદ, ફરકાવ ઝંડો તારો, અમારા ઉપર આજ
હાર ના હિંમત તું જીવનમાં, મહાલી લે હવા મુક્તિની, કરી સર શિખર તો આજ
રાત કે દિન જોતો ના કરજે મહેનત પૂરી, ચૂકીશ જો તું, જાશે એમા તારું નાક
રાખજે દિલને ને મનને તારે હાથ, કરી દે શરૂ ચડવું, હોય ભલે કપરા ચડાણ
કાઢજે મારગ તારો, વાસ્તવિક્તા સ્વીકારી આજ, લક્ષ્યમાં રાખજે, શિખર ના ભુલાય
સરતો જાશે, પણ ચડતો જાજે, કરી દેજે નિષ્ફળતાને જીવનમાં, આજ તો તું મહાત
સુખ જાજે ભૂલી, ચડવું જાજે ના ભૂલી, શિખરને દેજે જીવનમાં તો અગ્રસ્થાન
ના કાયર જાજે બની, આફતોથી જાજે ના ડરી, એ સાદને જીવનમાં દેજે પ્રતિસાદ
હોય મારગ તો ભલે વિકટ, હિંમતને રાખજે તું નિકટ સર કરવા શિખરને આજ
અધવચ્ચે દેતો ના છોડી, બેસતો ના હાથ જોડી, જંપજે સર કરીને શિખર તો આજ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shikharo rahi rahi dura, dai rahyam che sada, pharakava jando taro, amara upar aaj
haar na himmata tu jivanamam, mahali le hava muktini, kari saar shikhara to aaj
raat ke din joto na karje mahenat puri, chukisha jo tum, jaashe ema taaru naka
rakhaje dilane ne mann ne taare hatha, kari de sharu chadavum, hoy bhale kapara chadana
kadhaje maarg taro, vastavikta swikari aja, lakshyamam rakhaje, shikhara na bhulaya
sarato jashe, pan chadato jaje, kari deje nishphalatane jivanamam, aaj to tu mahata
sukh jaje bhuli, chadavum jaje na bhuli, shikharane deje jivanamam to agrasthana
na kayara jaje bani, aaphato thi jaje na dari, e sadane jivanamam deje pratisada
hoy maarg to bhale vikata, himmatane rakhaje tu nikata saar karva shikharane aaj
adhavachche deto na chhodi, besato na haath jodi, jampaje saar kari ne shikhara to aaj




First...65066507650865096510...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall