BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6575 | Date: 21-Jan-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

નથી કોઈ કોઈનું રહેવાનું, શાને કાજે દિલડું તારું દુભાણું - વાલીડા...

  No Audio

Nathi Koi Koinu Rahevanu, Shane Kaje Dildu Taru Dubhanu- Vaalida...

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1997-01-21 1997-01-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16562 નથી કોઈ કોઈનું રહેવાનું, શાને કાજે દિલડું તારું દુભાણું - વાલીડા... નથી કોઈ કોઈનું રહેવાનું, શાને કાજે દિલડું તારું દુભાણું - વાલીડા...
પરાપૂર્વથી ચાલી આવ્યું છે, જગમાં એ તો ચાલતુંને ચાલતું રહેવાનું - વાલીડા...
ઘડી બે ઘડી મળ્યા જીવનમાં, માને છે શાને, સહુ સાથે તો રહેવાનું - વાલીડા...
સમય સમય પર ફૂટશે પાંખો સહુને, સહુ ત્યારે તો જરૂર ઊડવાનું - વાલીડા...
કર્મોની ગઠડી છે, સહુ સહુની રે જુદી, નથી એમાં તો એક થવાનું - વાલીડા...
દિવસ બે દિવસ છે સહુ, સહુની સાથે, પડશે હળીમળી તો રહેવાનું - વાલીડા...
આગળ પાછળ તો સહુ કોઈ જાશે, ના કાયમ તો સાથે કોઈ રહેવાનું - વાલીડા...
બનતો ના તું જગમાં, પ્રેમ વિહોણો, છે પ્રેમ એ, મીઠી યાદનું ઠેકાણું - વાલીડા...
રહેશે સહુ સાથે તો ત્યાં સુધી, જીવન કર્મોના બંધનથી જ્યાં સુધી બંધાયું - વાલીડા...
પડશે વિખૂટા જાણે કોણ ક્યારે, તો ક્યાં, નથી કોઈએ કોઈને કહેવાનું - વાલીડા...
Gujarati Bhajan no. 6575 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નથી કોઈ કોઈનું રહેવાનું, શાને કાજે દિલડું તારું દુભાણું - વાલીડા...
પરાપૂર્વથી ચાલી આવ્યું છે, જગમાં એ તો ચાલતુંને ચાલતું રહેવાનું - વાલીડા...
ઘડી બે ઘડી મળ્યા જીવનમાં, માને છે શાને, સહુ સાથે તો રહેવાનું - વાલીડા...
સમય સમય પર ફૂટશે પાંખો સહુને, સહુ ત્યારે તો જરૂર ઊડવાનું - વાલીડા...
કર્મોની ગઠડી છે, સહુ સહુની રે જુદી, નથી એમાં તો એક થવાનું - વાલીડા...
દિવસ બે દિવસ છે સહુ, સહુની સાથે, પડશે હળીમળી તો રહેવાનું - વાલીડા...
આગળ પાછળ તો સહુ કોઈ જાશે, ના કાયમ તો સાથે કોઈ રહેવાનું - વાલીડા...
બનતો ના તું જગમાં, પ્રેમ વિહોણો, છે પ્રેમ એ, મીઠી યાદનું ઠેકાણું - વાલીડા...
રહેશે સહુ સાથે તો ત્યાં સુધી, જીવન કર્મોના બંધનથી જ્યાં સુધી બંધાયું - વાલીડા...
પડશે વિખૂટા જાણે કોણ ક્યારે, તો ક્યાં, નથી કોઈએ કોઈને કહેવાનું - વાલીડા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nathi koi koinu rahevanum, shaane kaaje diladum taaru dubhanum - valida...
parapurvathi chali avyum chhe, jag maa e to chalatunne chalatu rahevanum - valida...
ghadi be ghadi malya jivanamam, mane che shane, sahu saathe to rahevanum - valida...
samay samaya paar phutashe pankho sahune, sahu tyare to jarur udavanum - valida...
karmoni gathadi chhe, sahu sahuni re judi, nathi ema to ek thavanum - valida...
divas be divas che sahu, sahuni sathe, padashe halimali to rahevanum - valida...
aagal paachal to sahu koi jashe, na kayam to saathe koi rahevanum - valida...
banato na tu jagamam, prem vihono, che prem e, mithi yadanum thekanum - valida...
raheshe sahu saathe to tya sudhi, jivan karmo na bandhanathi jya sudhi bandhayum - valida...
padashe vikhuta jaane kona kyare, to kyam, nathi koie koine kahevanum - valida...




First...65716572657365746575...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall