BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6582 | Date: 26-Jan-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

શંકાઓની શેરીઓમાં ફરી ફરી, જીવનમાં તો, તારું વળશે રે શું

  No Audio

Shankaoni Sherioma Fari Fari, Jivan Ma To,Taru Vadshe Re Shu

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1997-01-26 1997-01-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16569 શંકાઓની શેરીઓમાં ફરી ફરી, જીવનમાં તો, તારું વળશે રે શું શંકાઓની શેરીઓમાં ફરી ફરી, જીવનમાં તો, તારું વળશે રે શું
શંકાઓને શંકાઓમાં હૈયું ઘેરાઈ, એમાંને એમાં એ તો ડૂબતું ને ડૂબતું ગયું
વિશ્વાસની હૈયાંની હરીયાળીને, જીવનમાં એ વેરાન કરતું ને કરતું ગયું
મન શંકાઓમાં જ્યાં ગૂંથાતું ગયું, અન્ય કામમાં ચિત્ત તો ના ચોટયું
ડગલેને પગલે શંકા, જીવનમાં એ તો આડખીલીને આડખીલી નાંખતું રહ્યું
જગાવી જગાવી શંકાઓ સહુમાં, સહુને પોતાથી તો દૂર કરતું રહ્યું
એકલવાયોને એકલવાયો બનીને જીવનમાં, જીવન અરક્ષિત લાગતું રહ્યું
હૈયાંમાં શંકા, નજરમાં શંકા, હર વાતમાં, શંકાને શંકાનું પ્રદર્શન થાતું રહ્યું
ચાલી ના શકશે નાવ, શંકાના મહાસાગરમાં, શંકાનું મોજું નાવને ઊથલાવી ગયું
કર ઊભો વિશ્વાસ એવો, ઝીલી શકે શંકાના મારને, જીવનમાં એ કરવું રહ્યું
Gujarati Bhajan no. 6582 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શંકાઓની શેરીઓમાં ફરી ફરી, જીવનમાં તો, તારું વળશે રે શું
શંકાઓને શંકાઓમાં હૈયું ઘેરાઈ, એમાંને એમાં એ તો ડૂબતું ને ડૂબતું ગયું
વિશ્વાસની હૈયાંની હરીયાળીને, જીવનમાં એ વેરાન કરતું ને કરતું ગયું
મન શંકાઓમાં જ્યાં ગૂંથાતું ગયું, અન્ય કામમાં ચિત્ત તો ના ચોટયું
ડગલેને પગલે શંકા, જીવનમાં એ તો આડખીલીને આડખીલી નાંખતું રહ્યું
જગાવી જગાવી શંકાઓ સહુમાં, સહુને પોતાથી તો દૂર કરતું રહ્યું
એકલવાયોને એકલવાયો બનીને જીવનમાં, જીવન અરક્ષિત લાગતું રહ્યું
હૈયાંમાં શંકા, નજરમાં શંકા, હર વાતમાં, શંકાને શંકાનું પ્રદર્શન થાતું રહ્યું
ચાલી ના શકશે નાવ, શંકાના મહાસાગરમાં, શંકાનું મોજું નાવને ઊથલાવી ગયું
કર ઊભો વિશ્વાસ એવો, ઝીલી શકે શંકાના મારને, જીવનમાં એ કરવું રહ્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shankaoni sheriomam phari phari, jivanamam to, taaru valashe re shu
shankaone shankaomam haiyu gherai, emanne ema e to dubatum ne dubatum gayu
vishvasani haiyanni hariyaline, jivanamam e verana kartu ne kartu gayu
mann shankaomam jya gunthatum gayum, anya kamamam chitt to na chotayum
dagalene pagale shanka, jivanamam e to adakhiline adakhili nankhatum rahyu
jagavi jagavi shankao sahumam, sahune potathi to dur kartu rahyu
ekalavayone ekalavayo bani ne jivanamam, jivan arakshita lagatum rahyu
haiyammam shanka, najar maa shanka, haar vatamam, shankane shankanum pradarshana thaatu rahyu
chali na shakashe nava, shankana mahasagaramam, shankanum mojum naav ne uthalavi gayu
kara ubho vishvas evo, jili shake shankana marane, jivanamam e karvu rahyu




First...65766577657865796580...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall