BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6607 | Date: 06-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે

  No Audio

Chiye Ame Bhulona Bhandar, O Sarjanhar, Amari Bhulone Maaf Karje

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1997-02-06 1997-02-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16594 છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે
દિન રાત રહે છે ચિંતાનો ભાર, ઓ સર્જનહાર, ચિંતાઓ અમારી હરી લેજે
હૈયાંમાં ભાવો જગાડનાર, ઓ સર્જનહાર અમારા ભાવોનું રક્ષણ કરજે
જીવનમાં અમને સાચી રાહ બતાવનાર, ઓ સર્જનહાર સાચી રાહ ઉપર રાખજે
સુખદુઃખમાં તો સદા સાથ રહેનાર, ઓ સર્જનહાર, સુખદુઃખમાં સાથે રહેજે
હૈયાંમાં તો મારા સદા વસનાર, ઓ સર્જનહાર હૈયાંમાં સદા તું વાસ કરજે
પ્રેમભરી નજરથી સદા મને જોનાર, ઓ સર્જનહાર, પ્રેમથી સદા મને તું જોજે
કરતો રહ્યો છે પાલન મારું પાલનહાર, ઓ સર્જનહાર પાલન મારું તું તો કરજે
યાદ સદા તું તો આવે, યાદ કરનાર ઓ સર્જનહાર, યાદ સદા મને તું રાખજે
કરે છે સદા રક્ષણ તું તો મારું, રક્ષણહાર, ઓ સર્જનહાર, રક્ષણ સદા તું મારું કરજે
Gujarati Bhajan no. 6607 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે
દિન રાત રહે છે ચિંતાનો ભાર, ઓ સર્જનહાર, ચિંતાઓ અમારી હરી લેજે
હૈયાંમાં ભાવો જગાડનાર, ઓ સર્જનહાર અમારા ભાવોનું રક્ષણ કરજે
જીવનમાં અમને સાચી રાહ બતાવનાર, ઓ સર્જનહાર સાચી રાહ ઉપર રાખજે
સુખદુઃખમાં તો સદા સાથ રહેનાર, ઓ સર્જનહાર, સુખદુઃખમાં સાથે રહેજે
હૈયાંમાં તો મારા સદા વસનાર, ઓ સર્જનહાર હૈયાંમાં સદા તું વાસ કરજે
પ્રેમભરી નજરથી સદા મને જોનાર, ઓ સર્જનહાર, પ્રેમથી સદા મને તું જોજે
કરતો રહ્યો છે પાલન મારું પાલનહાર, ઓ સર્જનહાર પાલન મારું તું તો કરજે
યાદ સદા તું તો આવે, યાદ કરનાર ઓ સર્જનહાર, યાદ સદા મને તું રાખજે
કરે છે સદા રક્ષણ તું તો મારું, રક્ષણહાર, ઓ સર્જનહાર, રક્ષણ સદા તું મારું કરજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhie ame bhulona bhandara, o sarjanahara, amari bhulone maaph karje
din raat rahe che chintano bhara, o sarjanahara, chintao amari hari leje
haiyammam bhavo jagadanara, o sarjanahara amara bhavonum rakshan karje
jivanamam amane sachi raah batavanara, o sarjanahara sachi raah upar rakhaje
sukh dukh maa to saad saath rahenara, o sarjanahara, sukh dukh maa saathe raheje
haiyammam to maara saad vasanara, o sarjanahara haiyammam saad tu vaas karje
premabhari najarathi saad mane jonara, o sarjanahara, prem thi saad mane tu joje
karto rahyo che paalan maaru palanahara, o sarjanahara paalan maaru tu to karje
yaad saad tu to ave, yaad karanara o sarjanahara, yaad saad mane tu rakhaje
kare che saad rakshan tu to marum, rakshanahara, o sarjanahara, rakshan saad tu maaru karje




First...66016602660366046605...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall