BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6617 | Date: 09-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવનના જામ પડયા છે સૂના, કોઈ એને ભરતા નથી, કોઈ એને પાતા નથી

  No Audio

Jivan Na Jaam Padya Che Suna, Koi Aene Bharta Nathi, Koe Aeane Pata Nathi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-02-09 1997-02-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16604 જીવનના જામ પડયા છે સૂના, કોઈ એને ભરતા નથી, કોઈ એને પાતા નથી જીવનના જામ પડયા છે સૂના, કોઈ એને ભરતા નથી, કોઈ એને પાતા નથી
ભરવા છે તૈયાર એને ઘણા, ભરવું છે જે એમાં, એમાં એ તો એ ભરતા નથી
ભરે છે જામ એ તો એનાથી, નશા જીવનમાં તો એના ચડી શક્તા નથી
ચડતા નથી નશા પાણીના જીવનમાં, બેસમજ એ તો એ સમજતા નથી
રહ્યાં છે જામ તો અધૂરાને અધૂરા, જોઈ રહ્યાં છે રાહ ભરાવાની, કોઈ એને ભરતા નથી
આશા છે કે ભરશે કોઈ એને, એના ભરવાવાળા જલદી તો મળતા નથી
પ્રેમ ભૂખ્યા અંતરની પુકાર, પ્રેમીજન વિના કોઈ એને સાંભળી શકતા નથી
છલોછલ ભરાયા હશે જામ ભલે પ્યારથી, પ્યાર એમાં તોયે સમાયા વિના રહેતો નથી
Gujarati Bhajan no. 6617 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવનના જામ પડયા છે સૂના, કોઈ એને ભરતા નથી, કોઈ એને પાતા નથી
ભરવા છે તૈયાર એને ઘણા, ભરવું છે જે એમાં, એમાં એ તો એ ભરતા નથી
ભરે છે જામ એ તો એનાથી, નશા જીવનમાં તો એના ચડી શક્તા નથી
ચડતા નથી નશા પાણીના જીવનમાં, બેસમજ એ તો એ સમજતા નથી
રહ્યાં છે જામ તો અધૂરાને અધૂરા, જોઈ રહ્યાં છે રાહ ભરાવાની, કોઈ એને ભરતા નથી
આશા છે કે ભરશે કોઈ એને, એના ભરવાવાળા જલદી તો મળતા નથી
પ્રેમ ભૂખ્યા અંતરની પુકાર, પ્રેમીજન વિના કોઈ એને સાંભળી શકતા નથી
છલોછલ ભરાયા હશે જામ ભલે પ્યારથી, પ્યાર એમાં તોયે સમાયા વિના રહેતો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivanana jham padaya che suna, koi ene bharata nathi, koi ene pata nathi
bharava che taiyaar ene ghana, bharavum che je emam, ema e to e bharata nathi
bhare che jham e to enathi, nasha jivanamam to ena chadi shakta nathi
chadata nathi nasha panina jivanamam, besamaja e to e samajata nathi
rahyam che jham to adhurane adhura, joi rahyam che raah bharavani, koi ene bharata nathi
aash che ke bharashe koi ene, ena bharavavala jaladi to malata nathi
prem bhukhya antarani pukara, premijana veena koi ene sambhali shakata nathi
chhalochhala bharaya hashe jham bhale pyarathi, pyaar ema toye samay veena raheto nathi




First...66116612661366146615...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall