BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6633 | Date: 17-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું

  No Audio

Na Hu Koe Kam Ma Chu, Na Hu Koi Aaram Ma Chu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1997-02-17 1997-02-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16620 ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું
હું તો મારા, એકાકારના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કોઈ ઈર્ષ્યામાં ડૂબ્યો છું, ના હું વેરમાં ડૂબ્યો છું
હું તો મારાને મારા, પ્યારના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કોઈ સ્વાર્થમાં, ના હું કોઈ એવા તો લોભમાં છું
હું તો મારાને મારા, પ્રભુના મિલનના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કાંઈ કદરૂપો છું, ના હું કાંઈ એવો સુંદર છું
હું તો મારા પ્રભુ કાજેની યોગ્યતાના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કાંઈ શંકામાં છું, ના હું કાંઈ શંકારહિત તો છું
હું તો મારા વિશ્વાસના આશના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કાંઈ અંધારામાં ડૂબ્યો છું, ના અજવાળું પામ્યો છું
હું તો મારાને મારા પૂર્ણ અજવાળાના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
Gujarati Bhajan no. 6633 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું
હું તો મારા, એકાકારના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કોઈ ઈર્ષ્યામાં ડૂબ્યો છું, ના હું વેરમાં ડૂબ્યો છું
હું તો મારાને મારા, પ્યારના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કોઈ સ્વાર્થમાં, ના હું કોઈ એવા તો લોભમાં છું
હું તો મારાને મારા, પ્રભુના મિલનના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કાંઈ કદરૂપો છું, ના હું કાંઈ એવો સુંદર છું
હું તો મારા પ્રભુ કાજેની યોગ્યતાના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કાંઈ શંકામાં છું, ના હું કાંઈ શંકારહિત તો છું
હું તો મારા વિશ્વાસના આશના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
ના હું કાંઈ અંધારામાં ડૂબ્યો છું, ના અજવાળું પામ્યો છું
હું તો મારાને મારા પૂર્ણ અજવાળાના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
na hu koi kamamam chhum, na hu koi aramamam chu
hu to mara, ekakarana astitvani dhamalamam chu
na hu koi irshyamam dubyo chhum, na hu veramam dubyo chu
hu to marane mara, pyarana astitvani dhamalamam chu
na hu koi svarthamam, na hu koi eva to lobh maa chu
hu to marane mara, prabhu na milanana astitvani dhamalamam chu
na hu kai kadarupo chhum, na hu kai evo sundar chu
hu to maara prabhu kajeni yogyatana astitvani dhamalamam chu
na hu kai shankamam chhum, na hu kai shankarahita to chu
hu to maara vishvasana ashana astitvani dhamalamam chu
na hu kai andharamam dubyo chhum, na ajavalum paamyo chu
hu to marane maara purna ajavalana astitvani dhamalamam chu




First...66266627662866296630...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall