BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6644 | Date: 23-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવનના તો રંગ બદલાયા, જીવનમાં તો જ્યાં એનાં ઢંગ બદલાયા

  No Audio

Jivanna To Rang Badlaya, Jivanma To Jya Aena Dhang Badlaya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1997-02-23 1997-02-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16631 જીવનના તો રંગ બદલાયા, જીવનમાં તો જ્યાં એનાં ઢંગ બદલાયા જીવનના તો રંગ બદલાયા, જીવનમાં તો જ્યાં એનાં ઢંગ બદલાયા
રહ્યું છે કરી, છેડતી કિસ્મત તો જીવન સાથે, ભર પૂનમે અમાસના સર્જન સર્જાયા
કદી જાગી ખુમારી દિલમાં એવી, નયનોમાં નર્તન એના તો દેખાયા
ચડયા સંગના રંગ જીવનમાં તો જ્યાં, જીવનમાં એમાં, બોલેબોલ બદલાયા
ચડયા રંગ લોભ લાલચના હૈયે, જીવનમાં તોલ માપ એનાં તો બદલાયા
હતી ચાલ સીધી સાદી જીવનમાં, ચડયા રંગ ધન દોલતના, મન જીવનમાં બદલાયા
ભરતી ઓટ જીવનની જીવનમાં આવી, જીવનમાં, સંબંધો એમાં તો બદલાયા
જીવનને જોવાની જ્યાં નજર બદલાણી, જીવનમાં હૈયાંના તો ભાવ બદલાયા
રહેણી કરણી જીવનની બદલાણી, જીવનમાં તો જ્યાં સંજોગ બદલાયા
રંગ ચડયા જીવનમાં જ્યાં ભાવ પ્રભુના, પ્રભુના હૈયાં ત્યાં તો બદલાયા
Gujarati Bhajan no. 6644 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવનના તો રંગ બદલાયા, જીવનમાં તો જ્યાં એનાં ઢંગ બદલાયા
રહ્યું છે કરી, છેડતી કિસ્મત તો જીવન સાથે, ભર પૂનમે અમાસના સર્જન સર્જાયા
કદી જાગી ખુમારી દિલમાં એવી, નયનોમાં નર્તન એના તો દેખાયા
ચડયા સંગના રંગ જીવનમાં તો જ્યાં, જીવનમાં એમાં, બોલેબોલ બદલાયા
ચડયા રંગ લોભ લાલચના હૈયે, જીવનમાં તોલ માપ એનાં તો બદલાયા
હતી ચાલ સીધી સાદી જીવનમાં, ચડયા રંગ ધન દોલતના, મન જીવનમાં બદલાયા
ભરતી ઓટ જીવનની જીવનમાં આવી, જીવનમાં, સંબંધો એમાં તો બદલાયા
જીવનને જોવાની જ્યાં નજર બદલાણી, જીવનમાં હૈયાંના તો ભાવ બદલાયા
રહેણી કરણી જીવનની બદલાણી, જીવનમાં તો જ્યાં સંજોગ બદલાયા
રંગ ચડયા જીવનમાં જ્યાં ભાવ પ્રભુના, પ્રભુના હૈયાં ત્યાં તો બદલાયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivanana to rang badalaya, jivanamam to jya enam dhanga badalaaya
rahyu che kari, chhedati kismata to jivan sathe, bhaar puname amasana sarjana sarjaya
kadi jaagi khumari dil maa evi, nayano maa nartana ena to dekhaay
chadaya sangana rang jivanamam to jyam, jivanamam emam, bolebola badalaaya
chadaya rang lobh lalachana haiye, jivanamam tola mapa enam to badalaaya
hati chala sidhi sadi jivanamam, chadaya rang dhan dolatana, mann jivanamam badalaaya
bharati oot jivanani jivanamam avi, jivanamam, sambandho ema to badalaaya
jivanane jovani jya najar badalani, jivanamam haiyanna to bhaav badalaaya
raheni karani jivanani badalani, jivanamam to jya sanjog badalaaya
rang chadaya jivanamam jya bhaav prabhuna, prabhu na haiyam tya to badalaaya




First...66416642664366446645...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall