BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6649 | Date: 26-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

ના ખ્વાબ આવશે, જીવનમાં તને તો કોઈ કામમાં

  No Audio

Na Khawab Aavshe, Jivanma Tane To Koi Kaam Ma

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-02-26 1997-02-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16636 ના ખ્વાબ આવશે, જીવનમાં તને તો કોઈ કામમાં ના ખ્વાબ આવશે, જીવનમાં તને તો કોઈ કામમાં
રચવા હશે જો મિનારા, પડશે નાખવા, ધરતીમાં એના તો પાયા
વેડફતો ના સમય તું ખ્વાબમાં, પડશે જરૂર એની તને જીવનમાં
ખ્વાબને ખ્વાબમાં રાચશે જો તું જીવનમાં, ખોઈ બેસીશ શક્તિ સામાની જીવનમાં
જઈશ ભાગી એકવાર જીવનમાં, આવશે ને જાગશે પ્રસંગો તો જીવનમાં
પડી જાશે આદત જ્યાં ખ્વાબની, જાશે ભુલાઈ વાસ્તવિક્તા તો જીવનમાં
કરીશ કોશિશો મેળવવા જે તું ખ્વાબમાં, રહેશે ના એ કાંઈ તારા હાથમાં
હશે ખ્વાબ રંગીન ઘણાં, જવાબદારી વિનાના, સરી જવાશે જલદી તો એમાં
લેતો ના સંતોષ તું ખ્વાબમાં, બનાવી દેશે મુશ્કેલ કરવી અદા જવાબદારી જીવનમાં
માણીશ આનંદ ખાલી ખ્વાબમાં, લઈ ના શકીશ આનંદ સાચો તું જીવનમાં
Gujarati Bhajan no. 6649 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ના ખ્વાબ આવશે, જીવનમાં તને તો કોઈ કામમાં
રચવા હશે જો મિનારા, પડશે નાખવા, ધરતીમાં એના તો પાયા
વેડફતો ના સમય તું ખ્વાબમાં, પડશે જરૂર એની તને જીવનમાં
ખ્વાબને ખ્વાબમાં રાચશે જો તું જીવનમાં, ખોઈ બેસીશ શક્તિ સામાની જીવનમાં
જઈશ ભાગી એકવાર જીવનમાં, આવશે ને જાગશે પ્રસંગો તો જીવનમાં
પડી જાશે આદત જ્યાં ખ્વાબની, જાશે ભુલાઈ વાસ્તવિક્તા તો જીવનમાં
કરીશ કોશિશો મેળવવા જે તું ખ્વાબમાં, રહેશે ના એ કાંઈ તારા હાથમાં
હશે ખ્વાબ રંગીન ઘણાં, જવાબદારી વિનાના, સરી જવાશે જલદી તો એમાં
લેતો ના સંતોષ તું ખ્વાબમાં, બનાવી દેશે મુશ્કેલ કરવી અદા જવાબદારી જીવનમાં
માણીશ આનંદ ખાલી ખ્વાબમાં, લઈ ના શકીશ આનંદ સાચો તું જીવનમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
na khvaba avashe, jivanamam taane to koi kamamam
rachava hashe jo minara, padashe nakhava, dharatimam ena to paya
vedaphato na samay tu khvabamam, padashe jarur eni taane jivanamam
khvabane khvabamam rachashe jo tu jivanamam, khoi besisha shakti samani jivanamam
jaish bhagi ekavara jivanamam, aavashe ne jagashe prasango to jivanamam
padi jaashe aadat jya khvabani, jaashe bhulai vastavikta to jivanamam
karish koshisho melavava je tu khvabamam, raheshe na e kai taara haath maa
hashe khvaba rangina ghanam, javabadari vinana, sari javashe jaladi to ema
leto na santosha tu khvabamam, banavi deshe mushkel karvi ada javabadari jivanamam
manisha aanand khali khvabamam, lai na shakisha aanand saacho tu jivanamam




First...66466647664866496650...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall