BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6656 | Date: 02-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોણ ઊભું છે જો જરા, તારા જીવનના તો આંગણિયે, રાહ જોઈને તો તારી

  No Audio

Kon Ubhu Che Jo Jara, Tara Jivan Na To Aanganiye, Rah Joine To Tari

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1997-03-02 1997-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16643 કોણ ઊભું છે જો જરા, તારા જીવનના તો આંગણિયે, રાહ જોઈને તો તારી કોણ ઊભું છે જો જરા, તારા જીવનના તો આંગણિયે, રાહ જોઈને તો તારી
કંઈક આશાઓ, પહેરીને રૂપેરી સાડી, જોઈ રહી છે જીવનમાં, રાહ એ તો તારી
સફળતા લઈને ફૂલહાર તો હાથમાં, જોઈ રહી છે જીવનમાં, રાહ એ તો તારી
પહોંચવાનું છે પાસે એની તો તારે, કરીને જીવનમાં એની તો પૂરી તો તૈયારી
પ્યાર ઊભો છે આતુર પ્રેમભર્યા તો નયને, જોઈ રહ્યો છે જીવનમાં રાહ એ તો તારી
પ્યારભર્યો સંતોષ છે ઊભો, થનગનતા પગે, જીવનમાં જોઈ રહ્યો છે રાહ એ તો તારી
વિશ્વાસ ઊભો છે અપનાવે ક્યારે તું જીવનમાં, જીવનમાં જોઈ રહ્યો છે રાહ એ તો તારી
યશ તો લઈ ઊભો છે પહેરાવવા માળા તો એની, જીવનમાં જોઈ રહ્યો છે રાહ તો એની
સંયમ તો છે ઊભો, અપનાવે ક્યારે એને જીવનમાં, જીવનમાં જોઈ રહ્યો છે રાહ એ તો તારી
મુક્તિ જોઈ રહી છે પ્યારભર્યા નયને, જોઈ રહી છે રાહ તારી, પડે નજર ક્યારે એના પર તારી
Gujarati Bhajan no. 6656 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોણ ઊભું છે જો જરા, તારા જીવનના તો આંગણિયે, રાહ જોઈને તો તારી
કંઈક આશાઓ, પહેરીને રૂપેરી સાડી, જોઈ રહી છે જીવનમાં, રાહ એ તો તારી
સફળતા લઈને ફૂલહાર તો હાથમાં, જોઈ રહી છે જીવનમાં, રાહ એ તો તારી
પહોંચવાનું છે પાસે એની તો તારે, કરીને જીવનમાં એની તો પૂરી તો તૈયારી
પ્યાર ઊભો છે આતુર પ્રેમભર્યા તો નયને, જોઈ રહ્યો છે જીવનમાં રાહ એ તો તારી
પ્યારભર્યો સંતોષ છે ઊભો, થનગનતા પગે, જીવનમાં જોઈ રહ્યો છે રાહ એ તો તારી
વિશ્વાસ ઊભો છે અપનાવે ક્યારે તું જીવનમાં, જીવનમાં જોઈ રહ્યો છે રાહ એ તો તારી
યશ તો લઈ ઊભો છે પહેરાવવા માળા તો એની, જીવનમાં જોઈ રહ્યો છે રાહ તો એની
સંયમ તો છે ઊભો, અપનાવે ક્યારે એને જીવનમાં, જીવનમાં જોઈ રહ્યો છે રાહ એ તો તારી
મુક્તિ જોઈ રહી છે પ્યારભર્યા નયને, જોઈ રહી છે રાહ તારી, પડે નજર ક્યારે એના પર તારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kona ubhum che jo jara, taara jivanana to anganiye, raah joi ne to taari
kaik ashao, paherine ruperi sadi, joi rahi che jivanamam, raah e to taari
saphalata laine phulahara to hathamam, joi rahi che jivanamam, raah e to taari
pahonchavanum che paase eni to tare, kari ne jivanamam eni to puri to taiyari
pyaar ubho che atura premabharya to nayane, joi rahyo che jivanamam raah e to taari
pyarabharyo santosha che ubho, thanaganata page, jivanamam joi rahyo che raah e to taari
vishvas ubho che apanave kyare tu jivanamam, jivanamam joi rahyo che raah e to taari
yasha to lai ubho che paheravava mala to eni, jivanamam joi rahyo che raah to eni
sanyam to che ubho, apanave kyare ene jivanamam, jivanamam joi rahyo che raah e to taari
mukti joi rahi che pyarabharya nayane, joi rahi che raah tari, paade najar kyare ena paar taari




First...66516652665366546655...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall