BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6662 | Date: 06-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય

  No Audio

Jag Niyanta Sada Rat Rehta Jagna Kalyannaa Dhayandhari - Om Nam:Shivay

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1997-03-06 1997-03-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16649 જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય
જગના વિચારોમાં ફેલાયેલી જટા તારી, છુપાઈ જ્ઞાનગંગા એમાં તારી - ઓમ...
છો તમે અનોખા સંસારધારી, અડગ પ્રેમમૂર્તિ પાર્વતી છે અર્ધાંગીની તમારી - ઓમ...
તમારા એક સંતાન છે જગમાં વિખ્યાત, ગજાનન ગણપતિ મંગળકારી - ઓમ...
ઇચ્છાઓ ને કામનાઓની કરી ભસ્મ, અંગે લગાવી ભસ્મ એની ભસ્મધારી - ઓમ...
વિરોધી વૃત્તિઓને નાથી, રાખી એક છત્ર નીચે તમે તો તમારી - ઓમ...
મોર ભક્ષક સાપને, સાપ ઉંદરનો, રહ્યાં સંપીને એક છત્ર નીચે તમારી - ઓમ...
ભૂત, ભવિષ્ય, વર્તમાનને જાણનારા, કરી ત્રિપુંડ મસ્તકે એનું ત્રિપુંડ ધારી - ઓમ...
ના કોઈ મહેલ કે ઝૂંપડી તમારી, રહ્યાં છે આધ્યશક્તિ, સાથે બની અર્ધાંગિની તમારી - ઓમ...
જગની સર્વે કળાઓ જાણનાર, કરે જગની સર્વે કળાઓમાં, તો સેવા તમારી - ઓમ...
મનની શંકાઓ ઇચ્છાઓમાં ભમે, કરે ના હૈરાન તમને, ફરે આસપાસ તમારી - ઓમ...
વિકરાળ વ્યાઘ્ર વૃત્તિઓનું વિંટોળી વ્યાઘ્રચર્મ શરીરે, અને વ્યાઘ્રચર્મધારી - ઓમ...
છે હૈયું નીખાલસ, વરદાન દેવા સદા રાજી, ઓ પરમ વરદાન દાતા - ઓમ...
આધી વ્યાધિ ઉપાધિ રૂપી ત્રિશૂળને રાખ્યું હાથમાં, ઓ ત્રિશૂળધારી - ઓમ...
ત્રણે કાળને જાણનારા, ત્રણે કાળને નાથનારા ઓ ત્રિનેત્રધારી - ઓમ...
Gujarati Bhajan no. 6662 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય
જગના વિચારોમાં ફેલાયેલી જટા તારી, છુપાઈ જ્ઞાનગંગા એમાં તારી - ઓમ...
છો તમે અનોખા સંસારધારી, અડગ પ્રેમમૂર્તિ પાર્વતી છે અર્ધાંગીની તમારી - ઓમ...
તમારા એક સંતાન છે જગમાં વિખ્યાત, ગજાનન ગણપતિ મંગળકારી - ઓમ...
ઇચ્છાઓ ને કામનાઓની કરી ભસ્મ, અંગે લગાવી ભસ્મ એની ભસ્મધારી - ઓમ...
વિરોધી વૃત્તિઓને નાથી, રાખી એક છત્ર નીચે તમે તો તમારી - ઓમ...
મોર ભક્ષક સાપને, સાપ ઉંદરનો, રહ્યાં સંપીને એક છત્ર નીચે તમારી - ઓમ...
ભૂત, ભવિષ્ય, વર્તમાનને જાણનારા, કરી ત્રિપુંડ મસ્તકે એનું ત્રિપુંડ ધારી - ઓમ...
ના કોઈ મહેલ કે ઝૂંપડી તમારી, રહ્યાં છે આધ્યશક્તિ, સાથે બની અર્ધાંગિની તમારી - ઓમ...
જગની સર્વે કળાઓ જાણનાર, કરે જગની સર્વે કળાઓમાં, તો સેવા તમારી - ઓમ...
મનની શંકાઓ ઇચ્છાઓમાં ભમે, કરે ના હૈરાન તમને, ફરે આસપાસ તમારી - ઓમ...
વિકરાળ વ્યાઘ્ર વૃત્તિઓનું વિંટોળી વ્યાઘ્રચર્મ શરીરે, અને વ્યાઘ્રચર્મધારી - ઓમ...
છે હૈયું નીખાલસ, વરદાન દેવા સદા રાજી, ઓ પરમ વરદાન દાતા - ઓમ...
આધી વ્યાધિ ઉપાધિ રૂપી ત્રિશૂળને રાખ્યું હાથમાં, ઓ ત્રિશૂળધારી - ઓમ...
ત્રણે કાળને જાણનારા, ત્રણે કાળને નાથનારા ઓ ત્રિનેત્રધારી - ઓમ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaag niyanta saad raat raheta jag na kalyanana dhyanadhari - oma namahshivaya
jag na vicharomam phelayeli jaat tari, chhupai jnanaganga ema taari - oma...
chho tame anokha sansaradhari, adaga premamurti parvati che ardhangini tamaari - oma...
tamara ek santana che jag maa vikhyata, gajanana ganapati mangalakari - oma...
ichchhao ne kamanaoni kari bhasma, ange lagavi bhasma eni bhasmadhari - oma...
virodhi vrittione nathi, rakhi ek chhatra niche tame to tamaari - oma...
mora bhakshaka sapane, sapa undarano, rahyam sampine ek chhatra niche tamaari - oma...
bhuta, bhavishya, vartamanane jananara, kari tripunda mastake enu tripunda dhari - oma...
na koi mahela ke jumpadi tamari, rahyam che adhyashakti, saathe bani ardhangini tamaari - oma...
jag ni sarve kalao jananara, kare jag ni sarve kalaomam, to seva tamaari - oma...
manani shankao ichchhaomam bhame, kare na hairana tamane, phare aaspas tamaari - oma...
vikarala vyaghra vrittionum vintoli vyaghracharma sharire, ane vyaghracharmadhari - oma...
che haiyu nikhalasa, varadana deva saad raji, o parama varadana daata - oma...
adhi vyadhi upadhi rupi trishulane rakhyu hathamam, o trishuladhari - oma...
trane kalane jananara, trane kalane nathanara o trinetradhari - oma...




First...66566657665866596660...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall