BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6663 | Date: 06-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

લાખ કોશિશો બનાવીશ નાકામિયાબ તમારી, જિગર મારું ગયું છે તમને જાણી

  No Audio

Lakh Koshisho Banavish Nakamiyab Tamari, Jigar Maru Gayu Che Tamne Jani

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1997-03-06 1997-03-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16650 લાખ કોશિશો બનાવીશ નાકામિયાબ તમારી, જિગર મારું ગયું છે તમને જાણી લાખ કોશિશો બનાવીશ નાકામિયાબ તમારી, જિગર મારું ગયું છે તમને જાણી
જગની લાખ ઝંઝટોએ રોક્યા છે પગ મારા, કર્યો છે નિર્ધાર પહોંચવું છે પાસે તમારી
હર હાલતમાં રમે છે આંખ સામે તસવીર તમારી, એમાં છે છુપાઈ પ્રેરણા તમારી
મહોબતભરી નિગાહ તમારી, છે પ્રેરણા અમારી, એ પ્રેરણાને બનાવીશ જ્યોત મારી
પડશે તોડવી જીવનમાં તો મારે, રચાઈ હશે દીવાલો જે, મારીને વચ્ચે તો તમારી
દૃષ્ટિ સામે રમે નિત્ય તસવીર તમારી, જોઈશ જીવનમાં, દે ના કોઈ એને હલાવી
વિશુદ્ધતાની વાટે, ચાલીશ જીવનમાં જ્યાં, રહેશે ના અંતર મારીને વચ્ચે તમારી
હરપળે ને હર શ્વાસે, રટીશ નામ જ્યાં તમારું, ક્યાંથી શકશો હટાવી નજરોમાંથી તમારી
વહાવીશ હૈયાંમાંથી શુદ્ધ પ્રેમની તો ધારા, દઈશ વહાવી ચરણોમાં એને તમારી
શ્વાસેશ્વાસમાંથી બોલશે વિશ્વાસ મારા, રાખી ના શકશો દૂર મને તો તમારાથી
Gujarati Bhajan no. 6663 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લાખ કોશિશો બનાવીશ નાકામિયાબ તમારી, જિગર મારું ગયું છે તમને જાણી
જગની લાખ ઝંઝટોએ રોક્યા છે પગ મારા, કર્યો છે નિર્ધાર પહોંચવું છે પાસે તમારી
હર હાલતમાં રમે છે આંખ સામે તસવીર તમારી, એમાં છે છુપાઈ પ્રેરણા તમારી
મહોબતભરી નિગાહ તમારી, છે પ્રેરણા અમારી, એ પ્રેરણાને બનાવીશ જ્યોત મારી
પડશે તોડવી જીવનમાં તો મારે, રચાઈ હશે દીવાલો જે, મારીને વચ્ચે તો તમારી
દૃષ્ટિ સામે રમે નિત્ય તસવીર તમારી, જોઈશ જીવનમાં, દે ના કોઈ એને હલાવી
વિશુદ્ધતાની વાટે, ચાલીશ જીવનમાં જ્યાં, રહેશે ના અંતર મારીને વચ્ચે તમારી
હરપળે ને હર શ્વાસે, રટીશ નામ જ્યાં તમારું, ક્યાંથી શકશો હટાવી નજરોમાંથી તમારી
વહાવીશ હૈયાંમાંથી શુદ્ધ પ્રેમની તો ધારા, દઈશ વહાવી ચરણોમાં એને તમારી
શ્વાસેશ્વાસમાંથી બોલશે વિશ્વાસ મારા, રાખી ના શકશો દૂર મને તો તમારાથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lakh koshisho banavisha nakamiyaba tamari, jigara maaru gayu che tamane jaani
jag ni lakh janjatoe rokya che pag mara, karyo che nirdhaar pahonchavu che paase tamaari
haar halatamam rame che aankh same tasavira tamari, ema che chhupai prerana tamaari
mahobatabhari nigaha tamari, che prerana amari, e preranane banavisha jyot maari
padashe todavi jivanamam to mare, rachai hashe divalo je, marine vachche to tamaari
drishti same rame nitya tasavira tamari, joisha jivanamam, de na koi ene halavi
vishuddhatani vate, chalisha jivanamam jyam, raheshe na antar marine vachche tamaari
har pale ne haar shvase, ratisha naam jya tamarum, kyaa thi shakasho hatavi najaromanthi tamaari
vahavisha haiyammanthi shuddh premani to dhara, daish vahavi charanomam ene tamaari
shvaseshvasamanthi bolashe vishvas mara, rakhi na shakasho dur mane to tamarathi




First...66566657665866596660...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall