BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6665 | Date: 08-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે

  No Audio

Shu Chalkay Che, Shu Chalkay Che, Tara Naayanomathi Aaj Shu Chalkay Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-03-08 1997-03-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16652 શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે
પ્રેમનો તો સાગર, એમાં તો આજ, ઊછળતોને ઊછળતો સમાય છે
સાગરની ધીર ગંભીરતા ને ઉંડાણ, આજ તો એમાં તો દેખાય છે
એનાં ઊછળતા મોજાઓ, હાથ ફેલાવી, મને સમાવવા તૈયાર દેખાય છે
એનાં હૈયાંની વિશાળતા, એમાં તો આજ, ઊછળતીને ઊછળતી દેખાય છે
તારા નયનોના ઊંડાણ, મારા હૈયાંના ઊંડાણને તો સ્પર્શતા દેખાય છે
તારા નયનોમાંથી તો આજ, મધુરતાને મધુરતા વહેતી તો દેખાય છે
તારા નયનોમાંથી તો આજ, કરૂણાનો સાગર તો ઊછળતો દેખાય છે
તારા નયનોમાં તો, દયાના મોજા, આજ, ઊછળતાને ઊછળતા દેખાય છે
તારા નયનોમાંથી તો તેજનો પ્રવાહ આજ, વહેતોને વહેતો દેખાય છે
Gujarati Bhajan no. 6665 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે
પ્રેમનો તો સાગર, એમાં તો આજ, ઊછળતોને ઊછળતો સમાય છે
સાગરની ધીર ગંભીરતા ને ઉંડાણ, આજ તો એમાં તો દેખાય છે
એનાં ઊછળતા મોજાઓ, હાથ ફેલાવી, મને સમાવવા તૈયાર દેખાય છે
એનાં હૈયાંની વિશાળતા, એમાં તો આજ, ઊછળતીને ઊછળતી દેખાય છે
તારા નયનોના ઊંડાણ, મારા હૈયાંના ઊંડાણને તો સ્પર્શતા દેખાય છે
તારા નયનોમાંથી તો આજ, મધુરતાને મધુરતા વહેતી તો દેખાય છે
તારા નયનોમાંથી તો આજ, કરૂણાનો સાગર તો ઊછળતો દેખાય છે
તારા નયનોમાં તો, દયાના મોજા, આજ, ઊછળતાને ઊછળતા દેખાય છે
તારા નયનોમાંથી તો તેજનો પ્રવાહ આજ, વહેતોને વહેતો દેખાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu chhalakaya chhe, shu chhalakaya chhe, taara nayanomanthi aaj shu chhalakaya che
prem no to sagara, ema to aja, uchhalatone uchhalato samay che
sagarani dhir gambhirata ne undana, aaj to ema to dekhaay che
enam uchhalata mojao, haath phelavi, mane samavava taiyaar dekhaay che
enam haiyanni vishalata, ema to aja, uchhalatine uchhalati dekhaay che
taara nayanona undana, maara haiyanna undanane to sparshata dekhaay che
taara nayanomanthi to aja, madhuratane madhurata vaheti to dekhaay che
taara nayanomanthi to aja, karunano sagar to uchhalato dekhaay che
taara nayano maa to, dayana moja, aja, uchhalatane uchhalata dekhaay che
taara nayanomanthi to tejano pravaha aja, vahetone vaheto dekhaay che




First...66616662666366646665...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall