BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6667 | Date: 09-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

પહેલાં તો ના હતા તમે તો આવા, જનાબ તમને શું થયું છે

  No Audio

Pehla To Na Hata Tame To Aava, Janab Taamne Shu Thayu Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-03-09 1997-03-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16654 પહેલાં તો ના હતા તમે તો આવા, જનાબ તમને શું થયું છે પહેલાં તો ના હતા તમે તો આવા, જનાબ તમને શું થયું છે
રહેતું હતું ચિત્ત વાતમાં તમારું પહેલા, બેધ્યાન રહો છો તમે હમણાં
રસ ના હતો તમને અમારામાં, રસ લેવા માંડયા છો અમારામાં હમણાં
દેતા ના હતા ઉત્તર તમે તો પહેલાં, બની ગયા છો ઉત્સુક દેવા હમણાં
ગંભીર હતા તમે તો પહેલાં, બની ગયા છો બોલકા તમે તો હમણાં
લઘરવઘર ફરતા હતા તમે તો પહેલાં, બનીઠની ફરો છો તમે તો હમણાં
કોઈ વાતે દુઃખી થાતા ના હતા તમે પહેલાં, દુઃખની રેખાઓ ફૂટે છે શાને હમણાં
બેદરકાર હતા સહુ પ્રત્યે તો પહેલાં, કરો છો દરકાર સહુની શાને હમણાં
વ્યવહારમાં પ્રેમ ના હતો તો પહેલાં, પ્રેમભર્યો વ્યવહાર કરો છો શાને હમણાં
બેસી શક્તા ના હતા એકચિત્તે પહેલાં, ધ્યાન મગ્ન રહો છો શાને હમણાં
Gujarati Bhajan no. 6667 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પહેલાં તો ના હતા તમે તો આવા, જનાબ તમને શું થયું છે
રહેતું હતું ચિત્ત વાતમાં તમારું પહેલા, બેધ્યાન રહો છો તમે હમણાં
રસ ના હતો તમને અમારામાં, રસ લેવા માંડયા છો અમારામાં હમણાં
દેતા ના હતા ઉત્તર તમે તો પહેલાં, બની ગયા છો ઉત્સુક દેવા હમણાં
ગંભીર હતા તમે તો પહેલાં, બની ગયા છો બોલકા તમે તો હમણાં
લઘરવઘર ફરતા હતા તમે તો પહેલાં, બનીઠની ફરો છો તમે તો હમણાં
કોઈ વાતે દુઃખી થાતા ના હતા તમે પહેલાં, દુઃખની રેખાઓ ફૂટે છે શાને હમણાં
બેદરકાર હતા સહુ પ્રત્યે તો પહેલાં, કરો છો દરકાર સહુની શાને હમણાં
વ્યવહારમાં પ્રેમ ના હતો તો પહેલાં, પ્રેમભર્યો વ્યવહાર કરો છો શાને હમણાં
બેસી શક્તા ના હતા એકચિત્તે પહેલાં, ધ્યાન મગ્ન રહો છો શાને હમણાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
pahelam to na hata tame to ava, janaba tamane shu thayum che
rahetu hatu chitt vaat maa tamarum pahela, bedhyana raho chho tame hamanam
raas na hato tamane amaramam, raas leva mandaya chho amaramam hamanam
deta na hata uttara tame to pahelam, bani gaya chho utsuka deva hamanam
gambhir hata tame to pahelam, bani gaya chho bolaka tame to hamanam
lagharavaghara pharata hata tame to pahelam, banithani pharo chho tame to hamanam
koi vate dukhi thaata na hata tame pahelam, dukh ni rekhao phute che shaane hamanam
bedarakara hata sahu pratye to pahelam, karo chho darakara sahuni shaane hamanam
vyavahaar maa prem na hato to pahelam, premabharyo vyavahaar karo chho shaane hamanam
besi shakta na hata ekachitte pahelam, dhyaan magna raho chho shaane hamanam




First...66616662666366646665...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall