BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6669 | Date: 10-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી

  No Audio

Raah Jovi Padshe Jivanma, Padshe Raah Aeni To Jove

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-03-10 1997-03-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16656 રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી
સમજાશે ના તો જીવનમાં, પડશે જોવી રાહ, ક્યારે કોની ને શાની
જીવનમાં જોઈ રહ્યાં છે સહુ તો રાહ, જોશે ના સમય રાહ જગમાં કોઈની
ગુમાવ્યા સંજોગો જીવનમાં જેણે, પડશે જોવી રાહ, જીવનમાં એણે તો એની
ગુમાવશો જીવનમાં જે જે, મેળવવા તો એને, પડશે રાહ જોવી તો એની
ગુમાવશો જીવનમાં જ્યાં કાબૂ, મેળવવા પાછો એને, પડશે જોવી રાહ એની
કહેવા ચાહે જીવનમાં કોઈને ઘણું, કહેવું જીવનમાં તો ક્યારે એને એની
સમજવા કે ના સમજવા જીવનમાં એ, સમજવાને ને સમજાવવાને રાહે એની
ઉતાવળે પાકે ના કાંઈ આંબા જગમાં, જીવનમાં તો રાહ તો એની
હશે બગડયા સબંધો જગમાં જેની સાથે, સુધારવા પાછા એને રાહ એની
Gujarati Bhajan no. 6669 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી
સમજાશે ના તો જીવનમાં, પડશે જોવી રાહ, ક્યારે કોની ને શાની
જીવનમાં જોઈ રહ્યાં છે સહુ તો રાહ, જોશે ના સમય રાહ જગમાં કોઈની
ગુમાવ્યા સંજોગો જીવનમાં જેણે, પડશે જોવી રાહ, જીવનમાં એણે તો એની
ગુમાવશો જીવનમાં જે જે, મેળવવા તો એને, પડશે રાહ જોવી તો એની
ગુમાવશો જીવનમાં જ્યાં કાબૂ, મેળવવા પાછો એને, પડશે જોવી રાહ એની
કહેવા ચાહે જીવનમાં કોઈને ઘણું, કહેવું જીવનમાં તો ક્યારે એને એની
સમજવા કે ના સમજવા જીવનમાં એ, સમજવાને ને સમજાવવાને રાહે એની
ઉતાવળે પાકે ના કાંઈ આંબા જગમાં, જીવનમાં તો રાહ તો એની
હશે બગડયા સબંધો જગમાં જેની સાથે, સુધારવા પાછા એને રાહ એની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
raah jovi padashe jivanamam, padashe raah eni to jovi
samajashe na to jivanamam, padashe jovi raha, kyare koni ne shani
jivanamam joi rahyam che sahu to raha, joshe na samay raah jag maa koini
gumavya sanjogo jivanamam jene, padashe jovi raha, jivanamam ene to eni
gumavasho jivanamam je je, melavava to ene, padashe raah jovi to eni
gumavasho jivanamam jya kabu, melavava pachho ene, padashe jovi raah eni
kaheva chahe jivanamam koine ghanum, kahevu jivanamam to kyare ene eni
samajava ke na samajava jivanamam e, samajavane ne samajavavane rahe eni
utavale pake na kai amba jagamam, jivanamam to raah to eni
hashe bagadaya sabandho jag maa jeni sathe, sudharava pachha ene raah eni




First...66666667666866696670...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall