BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6689 | Date: 22-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના

  No Audio

Haiyyana Undan Sudhi Je Pohachya Nathi, Haiyyana Bhavo Sudhi Kyathi Ae Pohchwana

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-03-22 1997-03-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16676 હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના
ઉપરછલ્લી રમતો રમી, ભલે જીવનમાં સંતોષ એ તો પામવાના - હૈયાંના...
પ્રેમની ધારા વહે ઊંડાણમાંથી, ઉપરછલ્લા પ્રેમથી રમત રમવાના - હૈયાંના...
ઠગી જ્યાં ખુદની જાતને જ્યાં એમાં એણે, જગમાં એ તો ઠગાવાના - હૈયાંના...
બીનઆવડતની ચડીને સીડી, ભાવના મિનારા જગમાં ના મળવાના - હૈયાંના...
પ્રેમમાં રહ્યાં જે ઠગતાને ઠગતા, પ્રભુના પ્રેમને ક્યાંથી એ પામવાના - હૈયાંના...
કૃત્રિમ ભાવોમાં રહ્યાં જે રાચી, હૈયાંની સાચી મીઠાશ ક્યાંથી માણવાના - હૈયાંના...
ખોટા ભાર સાથે, ઊંડાણ સુધી ના એ પહોંચવાના, રહસ્ય ઊંડાણના ના પામવાના - હૈયાંના
માયામાં બાંધીને ઊંડા ભાવો, પ્રભુના ભાવોના ઊંડાણ સુધી ના પહોંચવાના - હૈયાંના...રોકશે એને અન્ય ભાવે, જીવનમાં અન્ય ભાવોમાં છબછબિયા એ લેવાના - હૈયાંના...
Gujarati Bhajan no. 6689 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના
ઉપરછલ્લી રમતો રમી, ભલે જીવનમાં સંતોષ એ તો પામવાના - હૈયાંના...
પ્રેમની ધારા વહે ઊંડાણમાંથી, ઉપરછલ્લા પ્રેમથી રમત રમવાના - હૈયાંના...
ઠગી જ્યાં ખુદની જાતને જ્યાં એમાં એણે, જગમાં એ તો ઠગાવાના - હૈયાંના...
બીનઆવડતની ચડીને સીડી, ભાવના મિનારા જગમાં ના મળવાના - હૈયાંના...
પ્રેમમાં રહ્યાં જે ઠગતાને ઠગતા, પ્રભુના પ્રેમને ક્યાંથી એ પામવાના - હૈયાંના...
કૃત્રિમ ભાવોમાં રહ્યાં જે રાચી, હૈયાંની સાચી મીઠાશ ક્યાંથી માણવાના - હૈયાંના...
ખોટા ભાર સાથે, ઊંડાણ સુધી ના એ પહોંચવાના, રહસ્ય ઊંડાણના ના પામવાના - હૈયાંના
માયામાં બાંધીને ઊંડા ભાવો, પ્રભુના ભાવોના ઊંડાણ સુધી ના પહોંચવાના - હૈયાંના...રોકશે એને અન્ય ભાવે, જીવનમાં અન્ય ભાવોમાં છબછબિયા એ લેવાના - હૈયાંના...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiyanna undana sudhi je pahonchya nathi, haiyanna bhavo sudhi kyaa thi e pahonchavana
uparachhalli ramato rami, bhale jivanamam santosha e to pamavana - haiyanna...
premani dhara vahe undanamanthi, uparachhalla prem thi ramata ramavana - haiyanna...
thagi jya khudani jatane jya ema ene, jag maa e to thagavana - haiyanna...
binaavadatani chadine sidi, bhaav na minara jag maa na malvana - haiyanna...
prem maa rahyam je thagatane thagata, prabhu na prem ne kyaa thi e pamavana - haiyanna...
kritrima bhavomam rahyam je rachi, haiyanni sachi mithasha kyaa thi manav na - haiyanna...
khota bhaar sathe, undana sudhi na e pahonchavana, rahasya undanana na pamavana - haiyanna
maya maa bandhi ne unda bhavo, prabhu na bhavona undana sudhi na pahonchavana - haiyanna...rokashe ene anya bhave, jivanamam anya bhavomam chhabachhabiya e levana - haiyanna...




First...66866687668866896690...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall