BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6695 | Date: 25-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો

  No Audio

Nathi Koe Prem Tara Upar Jagyo, Nathi Koe Prem Taro Hu Pamyo

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1997-03-25 1997-03-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16682 નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો
જીવનમાં અરે ઓ ભાગ્ય મારા, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો
ધોળે દિવસે દેખાડયા મને તેં તારા, સારા દિવસોના દઈ દઈને ભણકારા
અંતે જાત બતાવી જીવનમાં તેં તો તારી, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો
આશાઓ હૈયાંમાં તો ખૂબ જગાવી, જીવનભર રાખી રાખીને તો એમાં
અચાનક આશાઓ ધૂળમાં દઈ મેળવી, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો
કંટકભર્યા રાહને કરી સાફ, જીવનના રસ્તો જ્યાં થોડો સાફ કર્યો
ફેંકી એ રાહ ઉપર નવા પત્થરો, જીવનમાં તેં તો મને ખૂબ સતાવ્યો
એક પછી એક લડત તો, જીવનભર હું તો લડતોને લડતો રહ્યો
પોરો ખાવાનો સમય પણ તેં તો ના દીધો, જગમાં તેં તો મને ખૂબ સતાવ્યો
Gujarati Bhajan no. 6695 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો
જીવનમાં અરે ઓ ભાગ્ય મારા, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો
ધોળે દિવસે દેખાડયા મને તેં તારા, સારા દિવસોના દઈ દઈને ભણકારા
અંતે જાત બતાવી જીવનમાં તેં તો તારી, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો
આશાઓ હૈયાંમાં તો ખૂબ જગાવી, જીવનભર રાખી રાખીને તો એમાં
અચાનક આશાઓ ધૂળમાં દઈ મેળવી, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો
કંટકભર્યા રાહને કરી સાફ, જીવનના રસ્તો જ્યાં થોડો સાફ કર્યો
ફેંકી એ રાહ ઉપર નવા પત્થરો, જીવનમાં તેં તો મને ખૂબ સતાવ્યો
એક પછી એક લડત તો, જીવનભર હું તો લડતોને લડતો રહ્યો
પોરો ખાવાનો સમય પણ તેં તો ના દીધો, જગમાં તેં તો મને ખૂબ સતાવ્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nathī kōī prēma tārā upara jāgyō, nathī kōī prēma tārō huṁ pāmyō
jīvanamāṁ arē ō bhāgya mārā, jagamāṁ manē tēṁ tō khūba satāvyō
dhōlē divasē dēkhāḍayā manē tēṁ tārā, sārā divasōnā daī daīnē bhaṇakārā
aṁtē jāta batāvī jīvanamāṁ tēṁ tō tārī, jagamāṁ manē tēṁ tō khūba satāvyō
āśāō haiyāṁmāṁ tō khūba jagāvī, jīvanabhara rākhī rākhīnē tō ēmāṁ
acānaka āśāō dhūlamāṁ daī mēlavī, jagamāṁ manē tēṁ tō khūba satāvyō
kaṁṭakabharyā rāhanē karī sāpha, jīvananā rastō jyāṁ thōḍō sāpha karyō
phēṁkī ē rāha upara navā paththarō, jīvanamāṁ tēṁ tō manē khūba satāvyō
ēka pachī ēka laḍata tō, jīvanabhara huṁ tō laḍatōnē laḍatō rahyō
pōrō khāvānō samaya paṇa tēṁ tō nā dīdhō, jagamāṁ tēṁ tō manē khūba satāvyō




First...66916692669366946695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall