BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 185 | Date: 03-Aug-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ

  No Audio

Vantol Vai Rhayo Che Ghano, Gherayelu Che Akash

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1985-08-03 1985-08-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1674 વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ
દિશા ક્યાંયે તો ના દેખાતી, ના દેખાતો ક્યાંયે પ્રકાશ
એક દિવસ તો વાદળ હટશે, મળશે તો એ પ્રકાશ
હૈયે ધીરજ રાખી બેઠો, રાખ્યો છે તારામાં વિશ્વાસ
શ્વાસ પણ મુશ્કેલ બન્યા, બન્યા છે ઊના નિશ્વાસ
કૃપા તારી એવી કરજે, લઈ શકું હું મુક્તિના શ્વાસ
દેહ પણ જેલ બની છે, ના વેઠાતો આ કારાવાસ
કંઠ સુધી પ્રાણ આવી ગયા, હવે ઊગારી લેજે માત
અસહાય બની બેસી રહ્યો, નથી કોઈ મારું આસપાસ
દર્શન દઈ કૃપા કરજો, કરજો આવી મારા હૈયે વાસ
Gujarati Bhajan no. 185 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ
દિશા ક્યાંયે તો ના દેખાતી, ના દેખાતો ક્યાંયે પ્રકાશ
એક દિવસ તો વાદળ હટશે, મળશે તો એ પ્રકાશ
હૈયે ધીરજ રાખી બેઠો, રાખ્યો છે તારામાં વિશ્વાસ
શ્વાસ પણ મુશ્કેલ બન્યા, બન્યા છે ઊના નિશ્વાસ
કૃપા તારી એવી કરજે, લઈ શકું હું મુક્તિના શ્વાસ
દેહ પણ જેલ બની છે, ના વેઠાતો આ કારાવાસ
કંઠ સુધી પ્રાણ આવી ગયા, હવે ઊગારી લેજે માત
અસહાય બની બેસી રહ્યો, નથી કોઈ મારું આસપાસ
દર્શન દઈ કૃપા કરજો, કરજો આવી મારા હૈયે વાસ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vantola vai rahyo che ghano, gherayelum che akasha
disha kyanye to na dekhati, na dekhato kyanye prakash
ek divas to vadala hatashe, malashe to e prakash
haiye dhiraja rakhi betho, rakhyo che taara maa vishvas
shvas pan mushkel banya, banya che una nishvasa
kripa taari evi karaje, lai shakum hu muktina shvas
deh pan jela bani chhe, na vethato a karavasa
kantha sudhi praan aavi gaya, have ugaari leje maat
asahaya bani besi rahyo, nathi koi maaru aaspas
darshan dai kripa karajo, karjo aavi maara haiye vaas




First...181182183184185...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall