BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8204 | Date: 14-Sep-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

નીરખી નીરખી મુખડું માડી તારું, મળી ના શાંતિ જો હૈયામાં

  No Audio

Nirkhi Nirkhi Mukhadu Maadi Taru, Mali Na Shaanti Jo Haiyama

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-09-14 1999-09-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17191 નીરખી નીરખી મુખડું માડી તારું, મળી ના શાંતિ જો હૈયામાં નીરખી નીરખી મુખડું માડી તારું, મળી ના શાંતિ જો હૈયામાં
મુખડું તારું માડી એ તો જોયું ના જોયું
તારા પ્રેમના સાગરમાં હૈયું જો ન ન્હાયું રે જગમાં માડી
એવું જીવન જીવ્યા તોય શું ના જીવ્યા તોય શું
વાંચી વાંચી શાસ્ત્રો ઘણાં વાંચ્યાં, જીવનનું સત્ય જો ના સમજાયું
એવાં શાસ્ત્રો વાંચ્યાં તોય શું ના વાંચ્યાં તોય શું
જપ તપ ધ્યાન કર્યાં ઘણાં, હૈયામાં પ્રભુ જો ના વસ્યા રે માડી
એવાં જપ તપ ધ્યાન કર્યાં તોય શું ના કર્યાં તોય શું
નજરોથી જોયું બીજું ભલે જગ સારું, જોઈ ના જગમાં તને રે માડી
નજરોથી જોયું બીજું બધું તોય શું ના જોયું તોય શું
Gujarati Bhajan no. 8204 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નીરખી નીરખી મુખડું માડી તારું, મળી ના શાંતિ જો હૈયામાં
મુખડું તારું માડી એ તો જોયું ના જોયું
તારા પ્રેમના સાગરમાં હૈયું જો ન ન્હાયું રે જગમાં માડી
એવું જીવન જીવ્યા તોય શું ના જીવ્યા તોય શું
વાંચી વાંચી શાસ્ત્રો ઘણાં વાંચ્યાં, જીવનનું સત્ય જો ના સમજાયું
એવાં શાસ્ત્રો વાંચ્યાં તોય શું ના વાંચ્યાં તોય શું
જપ તપ ધ્યાન કર્યાં ઘણાં, હૈયામાં પ્રભુ જો ના વસ્યા રે માડી
એવાં જપ તપ ધ્યાન કર્યાં તોય શું ના કર્યાં તોય શું
નજરોથી જોયું બીજું ભલે જગ સારું, જોઈ ના જગમાં તને રે માડી
નજરોથી જોયું બીજું બધું તોય શું ના જોયું તોય શું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nirakhi nirakhi mukhadu maadi tarum, mali na shanti jo haiya maa
mukhadu taaru maadi e to joyu na joyu
taara prem na sagar maa haiyu jo na nhayum re jag maa maadi
evu jivan jivya toya shu na jivya toya shu
vanchi vanchi shastro ghanam vanchyam, jivananum satya jo na samajayum
evam shastro vanchyam toya shu na vanchyam toya shu
jaap taap dhyaan karya ghanam, haiya maa prabhu jo na vasya re maadi
evam jaap taap dhyaan karya toya shu na karya toya shu
najarothi joyu biju bhale jaag sarum, joi na jag maa taane re maadi
najarothi joyu biju badhu toya shu na joyu toya shu




First...82018202820382048205...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall