BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8218 | Date: 28-Sep-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊગે ચાંદલો તો નભમાં, રેલાય ચાંદની એની મજા એની ઓર છે

  No Audio

Uge Chaandlo To Nabhma, Relaay Chaandani Eni Maja Eni Aur Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-09-28 1999-09-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17205 ઊગે ચાંદલો તો નભમાં, રેલાય ચાંદની એની મજા એની ઓર છે ઊગે ચાંદલો તો નભમાં, રેલાય ચાંદની એની મજા એની ઓર છે
નીરખું છું માડી નયનો તારાં, નીરખું પ્રેમ એમાં, મજા એની ઓર છે
રહે સાગર સદા ઘૂઘવતો, ઊછળે ઉરમાં ભરતી એની, મજા એની ઓર છે
રેલાય સકળ જગમાં પ્રેમનાં કિરણો માનાં, સ્પર્શે હૈયાને મારા, મજા એની ઓર છે
શબ્દો રહે વહેતા મુખેથી, બદલાય જીવન એમાં કોઈના, મજા એની ઓર છે
આવે સુખ જીવનમાં, રેલાય લાલિમા મુખ પર એની, મજા એની ઓર છે
દુઃખ આવે જિંદગીમાં રડી ઊઠે અન્યનું હૈયું એમાં, મજા એની ઓર છે
કર્તા ને કર્તા રહી માડી તું જગની, આવે જો તું મળવા, મજા એની ઓર છે
આતમ દીપક ઝળહળે સહુમાં, જ્યાં જગમાં એ જોવા મળે, મજા એની ઓર છે
જાણું છું માડી તું ને હું એક છીએ, જઈએ સમાઈ એકબીજામાં, મજા એની ઓર છે
Gujarati Bhajan no. 8218 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊગે ચાંદલો તો નભમાં, રેલાય ચાંદની એની મજા એની ઓર છે
નીરખું છું માડી નયનો તારાં, નીરખું પ્રેમ એમાં, મજા એની ઓર છે
રહે સાગર સદા ઘૂઘવતો, ઊછળે ઉરમાં ભરતી એની, મજા એની ઓર છે
રેલાય સકળ જગમાં પ્રેમનાં કિરણો માનાં, સ્પર્શે હૈયાને મારા, મજા એની ઓર છે
શબ્દો રહે વહેતા મુખેથી, બદલાય જીવન એમાં કોઈના, મજા એની ઓર છે
આવે સુખ જીવનમાં, રેલાય લાલિમા મુખ પર એની, મજા એની ઓર છે
દુઃખ આવે જિંદગીમાં રડી ઊઠે અન્યનું હૈયું એમાં, મજા એની ઓર છે
કર્તા ને કર્તા રહી માડી તું જગની, આવે જો તું મળવા, મજા એની ઓર છે
આતમ દીપક ઝળહળે સહુમાં, જ્યાં જગમાં એ જોવા મળે, મજા એની ઓર છે
જાણું છું માડી તું ને હું એક છીએ, જઈએ સમાઈ એકબીજામાં, મજા એની ઓર છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ūgē cāṁdalō tō nabhamāṁ, rēlāya cāṁdanī ēnī majā ēnī ōra chē
nīrakhuṁ chuṁ māḍī nayanō tārāṁ, nīrakhuṁ prēma ēmāṁ, majā ēnī ōra chē
rahē sāgara sadā ghūghavatō, ūchalē uramāṁ bharatī ēnī, majā ēnī ōra chē
rēlāya sakala jagamāṁ prēmanāṁ kiraṇō mānāṁ, sparśē haiyānē mārā, majā ēnī ōra chē
śabdō rahē vahētā mukhēthī, badalāya jīvana ēmāṁ kōīnā, majā ēnī ōra chē
āvē sukha jīvanamāṁ, rēlāya lālimā mukha para ēnī, majā ēnī ōra chē
duḥkha āvē jiṁdagīmāṁ raḍī ūṭhē anyanuṁ haiyuṁ ēmāṁ, majā ēnī ōra chē
kartā nē kartā rahī māḍī tuṁ jaganī, āvē jō tuṁ malavā, majā ēnī ōra chē
ātama dīpaka jhalahalē sahumāṁ, jyāṁ jagamāṁ ē jōvā malē, majā ēnī ōra chē
jāṇuṁ chuṁ māḍī tuṁ nē huṁ ēka chīē, jaīē samāī ēkabījāmāṁ, majā ēnī ōra chē
First...82118212821382148215...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall