BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8221 | Date: 28-Sep-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી છે કલ્પના કદી, ક્યાં જઈ એ અટકશે, ક્યાં જઈ એ અટકશે

  No Audio

Kari Che Kalpana Kadi, Kya Jai E Atakshe, Kya Jai E Atakshe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-09-28 1999-09-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17208 કરી છે કલ્પના કદી, ક્યાં જઈ એ અટકશે, ક્યાં જઈ એ અટકશે કરી છે કલ્પના કદી, ક્યાં જઈ એ અટકશે, ક્યાં જઈ એ અટકશે
થયા વિચારો શરૂ જીવનમાં જ્યાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
થઈ ઇચ્છાઓ શરૂ જીવનમાં જ્યાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
પકડી રાહ કુકર્મોની જ્યાં જીવનમાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
પ્રગટયો અગ્નિ હૈયામાં જ્યાં ક્રોધનો, કદી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
પ્રગટી ચિનગારી હૈયામાં જ્યાં ઈર્ષ્યાની, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
થઈ ગઈ શરૂઆત સરકવાની અહંમાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
તણાયા એક વાર જ્યાં શંકાની તાણમાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
અવગુણોને દોર આપ્યો છૂટો જીવનમાં જ્યાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
જાગ્યો પ્રેમ સાચો તો જ્યાં હૈયામાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
Gujarati Bhajan no. 8221 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી છે કલ્પના કદી, ક્યાં જઈ એ અટકશે, ક્યાં જઈ એ અટકશે
થયા વિચારો શરૂ જીવનમાં જ્યાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
થઈ ઇચ્છાઓ શરૂ જીવનમાં જ્યાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
પકડી રાહ કુકર્મોની જ્યાં જીવનમાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
પ્રગટયો અગ્નિ હૈયામાં જ્યાં ક્રોધનો, કદી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
પ્રગટી ચિનગારી હૈયામાં જ્યાં ઈર્ષ્યાની, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
થઈ ગઈ શરૂઆત સરકવાની અહંમાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
તણાયા એક વાર જ્યાં શંકાની તાણમાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
અવગુણોને દોર આપ્યો છૂટો જીવનમાં જ્યાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
જાગ્યો પ્રેમ સાચો તો જ્યાં હૈયામાં, કરી છે કલ્પના ક્યાં જઈ એ અટકશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kari che kalpana kadi, kya jai e atakashe, kya jai e atakashe
thaay vicharo sharu jivanamam jyam, kari che kalpana kya jai e atakashe
thai ichchhao sharu jivanamam jyam, kari che kalpana kya jai e atakashe
pakadi raah kukarmoni jya jivanamam, kari che kalpana kya jai e atakashe
pragatayo agni haiya maa jya krodhano, kadi che kalpana kya jai e atakashe
pragati chinagari haiya maa jya irshyani, kari che kalpana kya jai e atakashe
thai gai sharuata sarakavani ahammam, kari che kalpana kya jai e atakashe
tanaya ek vaar jya shankani tanamam, kari che kalpana kya jai e atakashe
avagunone dora apyo chhuto jivanamam jyam, kari che kalpana kya jai e atakashe
jagyo prem saacho to jya haiyamam, kari che kalpana kya jai e atakashe




First...82168217821882198220...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall