BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8226 | Date: 05-Oct-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

મહોબત તો છે ખુદાઈ નૂર, ના ગુના તો એના કરજો

  No Audio

Mahobbat To Che Khudaai Noor, Na Guna To Ena Karjo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-10-05 1999-10-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17213 મહોબત તો છે ખુદાઈ નૂર, ના ગુના તો એના કરજો મહોબત તો છે ખુદાઈ નૂર, ના ગુના તો એના કરજો
દઈ મહોબત, બદલામાં લો મહોબત સિલસિલો છે ચાલ્યો આવ્યો
નથી મહોબત કાંઈ એવો, મળશે બજારમાં એ વેચાતો
હશે ગુરૂર દિલમાં ફળનો, મહોબતનો છોડ નથી ત્યાં ઊગવાનો
દે છે ભુલાવી મહોબત દુઃખ દિલના, સમજીને નિત્ય આ ચાલજો
નથી મહોબતને બહાનાં ખપતાં, ચાહે છે ઝિંદા દિલનો સથવારો
હશે ઊગ્યો છોડ મહોબતનો હૈયામાં, કરી જતન પડશે જાળવવો
અદ્ભૂત છે એની દુનિયા, કહે જગ ભલે એને તો દીવાનો
ચાહે છે સહુ પહોંચવા મંઝિલે એની, પહોંચે છે એ, ચમકે જેનો સિતારો
છોડી નથી મંઝિલ અધવચ્ચે જેણે, જરૂર એ તો એ ત્યાં પહોંચવાનો
Gujarati Bhajan no. 8226 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મહોબત તો છે ખુદાઈ નૂર, ના ગુના તો એના કરજો
દઈ મહોબત, બદલામાં લો મહોબત સિલસિલો છે ચાલ્યો આવ્યો
નથી મહોબત કાંઈ એવો, મળશે બજારમાં એ વેચાતો
હશે ગુરૂર દિલમાં ફળનો, મહોબતનો છોડ નથી ત્યાં ઊગવાનો
દે છે ભુલાવી મહોબત દુઃખ દિલના, સમજીને નિત્ય આ ચાલજો
નથી મહોબતને બહાનાં ખપતાં, ચાહે છે ઝિંદા દિલનો સથવારો
હશે ઊગ્યો છોડ મહોબતનો હૈયામાં, કરી જતન પડશે જાળવવો
અદ્ભૂત છે એની દુનિયા, કહે જગ ભલે એને તો દીવાનો
ચાહે છે સહુ પહોંચવા મંઝિલે એની, પહોંચે છે એ, ચમકે જેનો સિતારો
છોડી નથી મંઝિલ અધવચ્ચે જેણે, જરૂર એ તો એ ત્યાં પહોંચવાનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mahobata to che khudai nura, na guna to ena karjo
dai mahobata, badalamam lo mahobata silasilo che chalyo aavyo
nathi mahobata kai evo, malashe bajaramam e vechato
hashe gurura dil maa phalano, mahobatano chhoda nathi tya ugavano
de che bhulavi mahobata dukh dilana, samajine nitya a chalajo
nathi mahobatane bahanam khapatam, chahe che jinda dilano sathavaro
hashe ugyo chhoda mahobatano haiyamam, kari jatan padashe jalavavo
adbhuta che eni duniya, kahe jaag bhale ene to divano
chahe che sahu pahonchava manjile eni, pahonche che e, chamake jeno sitaro
chhodi nathi manjhil adhavachche jene, jarur e to e tya pahonchavano




First...82218222822382248225...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall