BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8252 | Date: 12-Nov-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિચારો ને વિચારોમાં ગૂંથાઈ ગયા એવા, કરવાનું બધું એમાં ભૂલી ગયા

  No Audio

Vichaaro Ne Vichaaroma Gunthaai Gaya Eva, Karvaanu Badhu Ema Bhooli Gaya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-11-12 1999-11-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17239 વિચારો ને વિચારોમાં ગૂંથાઈ ગયા એવા, કરવાનું બધું એમાં ભૂલી ગયા વિચારો ને વિચારોમાં ગૂંથાઈ ગયા એવા, કરવાનું બધું એમાં ભૂલી ગયા
પ્રભુનામમાં ને નામમાં ડૂબી ગયા તો એવા, જગને એમાં અમે તો ભૂલી ગયા
પ્રભુપ્રેમના વિચારોમાં ચડી ગયા અમે એવા, જીવનનું દુઃખ એમાં તો ભૂલી ગયા
કામકાજમાં ને કામકાજમાં ગૂંથાઈ ગયા એવા, ખાવાપીવાનું એમાં તો ભૂલી ગયા
સારા વિચારોમાં ડૂબી ગયા તો એવા, જીવનનાં દુઃસ્વપ્ન એમાં તો ભૂલી ગયા
ખોટી ચિંતાઓમાં ડૂબી ગયા એવા, જીવનની રાહ અમે એમાં તો ભૂલી ગયા
જીવનમાં હાસ્યમાં ડૂબી ગયા જ્યાં એવા, દુઃખ જીવનનું તો એમાં ભૂલી ગયા
કર્તવ્ય ને કર્તવ્યમાં ડૂબી ગયા જ્યાં, એવાં કષ્ટો જીવનનાં બધાં એમાં ભૂલી ગયા
ખોટા ખયાલોમાં ડૂબી ગયા જ્યાં એવા, જીવનની રાહ અમે એમાં ભૂલી ગયા
પરિચિત જીવનમાં જ્યાં એવા બની ગયા, અલગતા અમે એમાં ભૂલી ગયા
Gujarati Bhajan no. 8252 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિચારો ને વિચારોમાં ગૂંથાઈ ગયા એવા, કરવાનું બધું એમાં ભૂલી ગયા
પ્રભુનામમાં ને નામમાં ડૂબી ગયા તો એવા, જગને એમાં અમે તો ભૂલી ગયા
પ્રભુપ્રેમના વિચારોમાં ચડી ગયા અમે એવા, જીવનનું દુઃખ એમાં તો ભૂલી ગયા
કામકાજમાં ને કામકાજમાં ગૂંથાઈ ગયા એવા, ખાવાપીવાનું એમાં તો ભૂલી ગયા
સારા વિચારોમાં ડૂબી ગયા તો એવા, જીવનનાં દુઃસ્વપ્ન એમાં તો ભૂલી ગયા
ખોટી ચિંતાઓમાં ડૂબી ગયા એવા, જીવનની રાહ અમે એમાં તો ભૂલી ગયા
જીવનમાં હાસ્યમાં ડૂબી ગયા જ્યાં એવા, દુઃખ જીવનનું તો એમાં ભૂલી ગયા
કર્તવ્ય ને કર્તવ્યમાં ડૂબી ગયા જ્યાં, એવાં કષ્ટો જીવનનાં બધાં એમાં ભૂલી ગયા
ખોટા ખયાલોમાં ડૂબી ગયા જ્યાં એવા, જીવનની રાહ અમે એમાં ભૂલી ગયા
પરિચિત જીવનમાં જ્યાં એવા બની ગયા, અલગતા અમે એમાં ભૂલી ગયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vicharo ne vicharomam gunthai gaya eva, karavanum badhu ema bhuli gaya
prabhunamamam ne namamam dubi gaya to eva, jag ne ema ame to bhuli gaya
prabhupremana vicharomam chadi gaya ame eva, jivananum dukh ema to bhuli gaya
kamakajamam ne kamakajamam gunthai gaya eva, khavapivanum ema to bhuli gaya
saar vicharomam dubi gaya to eva, jivananam duhsvapna ema to bhuli gaya
khoti chintaomam dubi gaya eva, jivanani raah ame ema to bhuli gaya
jivanamam hasyamam dubi gaya jya eva, dukh jivananum to ema bhuli gaya
kartavya ne kartavyamam dubi gaya jyam, evam kashto jivananam badham ema bhuli gaya
khota khayalomam dubi gaya jya eva, jivanani raah ame ema bhuli gaya
parichita jivanamam jya eva bani gaya, alagata ame ema bhuli gaya




First...82468247824882498250...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall