BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8266 | Date: 22-Nov-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે

  No Audio

Maangvu Nathi Taari Paase Re Maadi, Aaje Tauy Maangu Chhoo, Mane Maaf Karaje

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1999-11-22 1999-11-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17253 માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે
દેવું હોય તો મારા શબ્દોને તો, હૃદયને ર્સ્પશે એવા સૂરો દેજે
દેજે શબ્દોમાં ભાવો એવા ભરી, ભાવભર્યાં એવા તો શબ્દો દેજે
પ્રેમ પામું અને પ્રેમ શકું પીરસી, એવા પ્રેમભર્યાં તો શબ્દો દેજે
શબ્દે શબ્દે સત્ય પ્રકટે, એવા સચ્ચાઈભર્યાં તો શબ્દો દેજે
બનું હું શબ્દનો ને શબ્દો બને મારા, એવા અર્થસભર શબ્દો દેજે
હલી જાય હૈયું મારું, હલી જાય હૈયાં અન્યનાં, શબ્દોમાં સ્પંદન એવાં દેજે
હૈયે હૈયાના અંતર ઘટે, શબ્દોમાં રે માડી, ખેંચાણ એવાં ભરી દેજે
શબ્દોની ધારા ખૂટે નહીં, ભાવ વિનાના નીકળે શબ્દો, ધારા એવી દેજે
ઘટાડી શકું તારું ને મારું અંતર, એવા શબ્દોની ધારા વહેવા દેજે
Gujarati Bhajan no. 8266 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે
દેવું હોય તો મારા શબ્દોને તો, હૃદયને ર્સ્પશે એવા સૂરો દેજે
દેજે શબ્દોમાં ભાવો એવા ભરી, ભાવભર્યાં એવા તો શબ્દો દેજે
પ્રેમ પામું અને પ્રેમ શકું પીરસી, એવા પ્રેમભર્યાં તો શબ્દો દેજે
શબ્દે શબ્દે સત્ય પ્રકટે, એવા સચ્ચાઈભર્યાં તો શબ્દો દેજે
બનું હું શબ્દનો ને શબ્દો બને મારા, એવા અર્થસભર શબ્દો દેજે
હલી જાય હૈયું મારું, હલી જાય હૈયાં અન્યનાં, શબ્દોમાં સ્પંદન એવાં દેજે
હૈયે હૈયાના અંતર ઘટે, શબ્દોમાં રે માડી, ખેંચાણ એવાં ભરી દેજે
શબ્દોની ધારા ખૂટે નહીં, ભાવ વિનાના નીકળે શબ્દો, ધારા એવી દેજે
ઘટાડી શકું તારું ને મારું અંતર, એવા શબ્દોની ધારા વહેવા દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
magavum nathi taari paase re maadi, aaje toya maagu chhum, mane maaph karje
devu hoy to maara shabdone to, hridayane rspashe eva suro deje
deje shabdomam bhavo eva bhari, bhavabharyam eva to shabdo deje
prem paamu ane prem shakum pirasi, eva premabharyam to shabdo deje
shabde shabde satya prakate, eva sachchaibharyam to shabdo deje
banum hu shabdano ne shabdo bane mara, eva arthasabhara shabdo deje
hali jaay haiyu marum, hali jaay haiyam anyanam, shabdomam spandana evam deje
haiye haiya na antar ghate, shabdomam re maadi, khenchana evam bhari deje
shabdoni dhara khute nahim, bhaav veena na nikale shabdo, dhara evi deje
ghatadi shakum taaru ne maaru antara, eva shabdoni dhara vaheva deje




First...82618262826382648265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall