BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8276 | Date: 25-Nov-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે

  No Audio

Roj Juo Eni E Je Vyaktine, Roj Jo E Navi Ne Navi Laage

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-11-25 1999-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17263 રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે
છે એ તો પૂરા પ્રેમની નિશાની, છે એ તો પૂરા પ્રેમની નિશાની
હોય ભલે વાત એની એ જ, વાતો એની એ જ રોજ નવી લાગે
નયનો જ્યાં એનું એ જ મુખડું જોતું ને જોતાં જ્યાં ના કંટાળે
એનો એ જ અવાજ કરે સ્પંદનો ઊભાં, સાંભળતા કાન ના કંટાળે
એની એ જ ચાલ, એનો એ જ વળાંક, જોતાં મનડું જો ના થાકે
એની એ જ ભીની ભીની યાદો, એ યાદમાં તો મન પરોવાયેલું રહે
એનું એ જ હસતું મુખ ને મૌનની વાતો, હૈયાને સદા ખેંચતું રહે
એનો એ જ સાથ ને સથવારો, રંગભર્યો જીવનમાં સદા લાગે
એના એ જ વસ્ત્રો, એની એ જ છટાઓ, હૈયામાં આકર્ષણ સદા જમાવે
જગ બધું અધૂરું લાગે, એક એનું અસ્તિત્વ દિલને પૂર્ણ બનાવે
Gujarati Bhajan no. 8276 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે
છે એ તો પૂરા પ્રેમની નિશાની, છે એ તો પૂરા પ્રેમની નિશાની
હોય ભલે વાત એની એ જ, વાતો એની એ જ રોજ નવી લાગે
નયનો જ્યાં એનું એ જ મુખડું જોતું ને જોતાં જ્યાં ના કંટાળે
એનો એ જ અવાજ કરે સ્પંદનો ઊભાં, સાંભળતા કાન ના કંટાળે
એની એ જ ચાલ, એનો એ જ વળાંક, જોતાં મનડું જો ના થાકે
એની એ જ ભીની ભીની યાદો, એ યાદમાં તો મન પરોવાયેલું રહે
એનું એ જ હસતું મુખ ને મૌનની વાતો, હૈયાને સદા ખેંચતું રહે
એનો એ જ સાથ ને સથવારો, રંગભર્યો જીવનમાં સદા લાગે
એના એ જ વસ્ત્રો, એની એ જ છટાઓ, હૈયામાં આકર્ષણ સદા જમાવે
જગ બધું અધૂરું લાગે, એક એનું અસ્તિત્વ દિલને પૂર્ણ બનાવે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
roja juo eni e j vyaktine, roja jo e navi ne navi laage
che e to pura premani nishani, che e to pura premani nishani
hoy bhale vaat eni e ja, vato eni e j roja navi laage
nayano jya enu e j mukhadu jotum ne jota jya na kantale
eno e j avaja kare spandano ubham, sambhalata kaan na kantale
eni e j chala, eno e j valanka, jota manadu jo na thake
eni e j bhini bhini yado, e yaad maa to mann parovayelum rahe
enu e j hastu mukh ne maunani vato, haiyane saad khenchatum rahe
eno e j saath ne sathavaro, rangabharyo jivanamam saad laage
ena e j vastro, eni e j chhatao, haiya maa akarshana saad jamave
jaag badhu adhurum lage, ek enu astitva dilane purna banave




First...82718272827382748275...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall