BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8279 | Date: 25-Nov-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોમ ને જોશ તો છે નવાં નવાં, ગીતો પણ છે તો નવાં નવાં

  No Audio

Jom Ne Josh To Che Navaa Navaa, Geeto Pan Che To Navaa Navaa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-11-25 1999-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17266 જોમ ને જોશ તો છે નવાં નવાં, ગીતો પણ છે તો નવાં નવાં જોમ ને જોશ તો છે નવાં નવાં, ગીતો પણ છે તો નવાં નવાં
દઈ શકશે ક્યાંથી સાથ તને તો એમાં, તારા એ સાજ પુરાણા
તાલ ને તરાના પણ છે નવા નવા, જગાવી છે ધૂન નવી નવી
ચાહશે અને માંગશે જોશ જીવનમાં, એ તો ત્યાં નવા નવા
દર્દ હશે ભલે પુરાણાં, ગુંજી ઊઠશે સૂરો એમાં તો નવા નવા
તાલ અને તરાના હશે નવા નવા, માંગશે જોમ અને જોશ નવા નવા
વીસરાઈ જવાશે દર્દ એમાં પુરાણાં, જાગશે ઉમંગો નવા નવા
દૃશ્યો હશે ત્યાં તો નવાં નવાં, હશે દૃષ્ટિ એની ત્યાં નવી નવી
હશે જીવન જૂના ને નવાના તીર્થે નાચતું, હશે નાચ ત્યાં નવા નવા
જોમ ને જોશ દિલને દેવા, ઝીલતા રહેજો, જીવનમાં ગીતો નવાં નવાં
Gujarati Bhajan no. 8279 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોમ ને જોશ તો છે નવાં નવાં, ગીતો પણ છે તો નવાં નવાં
દઈ શકશે ક્યાંથી સાથ તને તો એમાં, તારા એ સાજ પુરાણા
તાલ ને તરાના પણ છે નવા નવા, જગાવી છે ધૂન નવી નવી
ચાહશે અને માંગશે જોશ જીવનમાં, એ તો ત્યાં નવા નવા
દર્દ હશે ભલે પુરાણાં, ગુંજી ઊઠશે સૂરો એમાં તો નવા નવા
તાલ અને તરાના હશે નવા નવા, માંગશે જોમ અને જોશ નવા નવા
વીસરાઈ જવાશે દર્દ એમાં પુરાણાં, જાગશે ઉમંગો નવા નવા
દૃશ્યો હશે ત્યાં તો નવાં નવાં, હશે દૃષ્ટિ એની ત્યાં નવી નવી
હશે જીવન જૂના ને નવાના તીર્થે નાચતું, હશે નાચ ત્યાં નવા નવા
જોમ ને જોશ દિલને દેવા, ઝીલતા રહેજો, જીવનમાં ગીતો નવાં નવાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
joma ne josha to che navam navam, gito pan che to navam navam
dai shakashe kyaa thi saath taane to emam, taara e saja purna
taal ne taara na pan che nav nava, jagavi che dhuna navi navi
chahashe ane mangashe josha jivanamam, e to tya nav nava
dard hashe bhale puranam, gunji uthashe suro ema to nav nava
taal ane taara na hashe nav nava, mangashe joma ane josha nav nava
visaraai javashe dard ema puranam, jagashe umango nav nava
drishyo hashe tya to navam navam, hashe drishti eni tya navi navi
hashe jivan juna ne navana tirthe nachatum, hashe nacha tya nav nava
joma ne josha dilane deva, jilata rahejo, jivanamam gito navam navam




First...82768277827882798280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall