BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8280 | Date: 25-Nov-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

કાર્ય વિનાના નામ જગમાં તો અમર રહી શકવાના નથી

  No Audio

Kaarya Vinaana Naam Jagma To Amar Rahi Shakvaana Nathi

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1999-11-25 1999-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17267 કાર્ય વિનાના નામ જગમાં તો અમર રહી શકવાના નથી કાર્ય વિનાના નામ જગમાં તો અમર રહી શકવાના નથી
રાજ ને રાજવીઓ તો ગયા, કોઈ જગમાં અમર તો રહ્યા નથી
પ્રેમનો સૂરજ તપ્યો મધ્યાન્હે, એ પ્રેમ અમર રહ્યા વિના રહ્યો નથી
સર કર્યાં જગમાં જેણે ઉચ્ચ શિખરો, નામ એનાં અમર રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
ડૂબ્યા પ્રેમમાં જે પૂરી રીતે, નામ એનાં જગમાં અમર રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
શૂરવીરતામાં જે પાછા ના પડયા, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
નિભાવ્યા જીવનમાં સાથ જેણે પૂરા, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
મૈત્રીનાં સર કર્યાં શિખરો જેણે જીવનમાં, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
દેશ કાજે જાન કર્યો કૂરબાન જેણે જીવનમાં, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
સર કર્યાં સંગીતનાં શિખરો જેણે જીવનમાં, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યા નથી
સર કર્યાં જે જે વિદ્યાં શિખરો જેણે, નામ અમર એનાં રહ્યાં વિના રહ્યાં નથી
Gujarati Bhajan no. 8280 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કાર્ય વિનાના નામ જગમાં તો અમર રહી શકવાના નથી
રાજ ને રાજવીઓ તો ગયા, કોઈ જગમાં અમર તો રહ્યા નથી
પ્રેમનો સૂરજ તપ્યો મધ્યાન્હે, એ પ્રેમ અમર રહ્યા વિના રહ્યો નથી
સર કર્યાં જગમાં જેણે ઉચ્ચ શિખરો, નામ એનાં અમર રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
ડૂબ્યા પ્રેમમાં જે પૂરી રીતે, નામ એનાં જગમાં અમર રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
શૂરવીરતામાં જે પાછા ના પડયા, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
નિભાવ્યા જીવનમાં સાથ જેણે પૂરા, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
મૈત્રીનાં સર કર્યાં શિખરો જેણે જીવનમાં, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
દેશ કાજે જાન કર્યો કૂરબાન જેણે જીવનમાં, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યાં નથી
સર કર્યાં સંગીતનાં શિખરો જેણે જીવનમાં, નામ અમર એનાં રહ્યા વિના રહ્યા નથી
સર કર્યાં જે જે વિદ્યાં શિખરો જેણે, નામ અમર એનાં રહ્યાં વિના રહ્યાં નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karya veena na naam jag maa to amara rahi shakavana nathi
raja ne rajavio to gaya, koi jag maa amara to rahya nathi
prem no suraj tapyo madhyanhe, e prem amara rahya veena rahyo nathi
saar karya jag maa jene uchcha shikharo, naam enam amara rahya veena rahyam nathi
dubya prem maa je puri rite, naam enam jag maa amara rahya veena rahyam nathi
shuraviratamam je pachha na padaya, naam amara enam rahya veena rahyam nathi
nibhavya jivanamam saath jene pura, naam amara enam rahya veena rahyam nathi
maitrinam saar karya shikharo jene jivanamam, naam amara enam rahya veena rahyam nathi
desha kaaje jann karyo kurabana jene jivanamam, naam amara enam rahya veena rahyam nathi
saar karya sangitanam shikharo jene jivanamam, naam amara enam rahya veena rahya nathi
saar karya je je vidyam shikharo jene, naam amara enam rahyam veena rahyam nathi




First...82768277827882798280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall