BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8282 | Date: 01-Dec-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

નથી કોઈ કોઈનું થયું કે નથી કોઈ કોઈનું રહેવાનું

  No Audio

Nathi Koi Koinu Thaiyu Ke Nathi Koi Koinu Rahevaanu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-12-01 1999-12-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17269 નથી કોઈ કોઈનું થયું કે નથી કોઈ કોઈનું રહેવાનું નથી કોઈ કોઈનું થયું કે નથી કોઈ કોઈનું રહેવાનું
રહ્યાં કર્મોથી સગપણ બંધાતાં, સ્વાર્થથી એ ટકવાનું કે તૂટવાનું
બદલી જીવનમાં સ્વાર્થે દિશા, સગપણ ત્યાં તો બદલાવાનું
નથી કારણ વિના કાંઈ બનતું, સ્વાર્થ કારણ તો બનવાનું
મોટી મોટી વાતો પર પણ જીવનમાં, સ્વાર્થ પાણી ફેરવવાનું
સ્વાર્થ તો છે બળ મોટું જીવનમાં, પોસાશે ના કોઈથી અવગણવાનું
બન્યા જ્યાં દીવાના એમાં, સાન ભાન બધું એ ભુલાવવાનું
પ્રગટયો પ્રેમ સ્વાર્થથી, ત્યાગ સુધી પડશે એને પહોંચાડવું
Gujarati Bhajan no. 8282 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નથી કોઈ કોઈનું થયું કે નથી કોઈ કોઈનું રહેવાનું
રહ્યાં કર્મોથી સગપણ બંધાતાં, સ્વાર્થથી એ ટકવાનું કે તૂટવાનું
બદલી જીવનમાં સ્વાર્થે દિશા, સગપણ ત્યાં તો બદલાવાનું
નથી કારણ વિના કાંઈ બનતું, સ્વાર્થ કારણ તો બનવાનું
મોટી મોટી વાતો પર પણ જીવનમાં, સ્વાર્થ પાણી ફેરવવાનું
સ્વાર્થ તો છે બળ મોટું જીવનમાં, પોસાશે ના કોઈથી અવગણવાનું
બન્યા જ્યાં દીવાના એમાં, સાન ભાન બધું એ ભુલાવવાનું
પ્રગટયો પ્રેમ સ્વાર્થથી, ત્યાગ સુધી પડશે એને પહોંચાડવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nathi koi koinu thayum ke nathi koi koinu rahevanum
rahyam karmothi sagapan bandhatam, svarthathi e takavanum ke tutavanum
badali jivanamam svarthe disha, sagapan tya to badalavanum
nathi karana veena kai banatum, swarth karana to banavanum
moti moti vato paar pan jivanamam, swarth pani pheravavanum
swarth to che baal motum jivanamam, posashe na koi thi avaganavanum
banya jya divana emam, sana bhaan badhu e bhulavavanum
pragatayo prem svarthathi, tyaga sudhi padashe ene pahonchadavum




First...82768277827882798280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall