BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7562 | Date: 28-Aug-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

લેવું નથી રે નામ, તારું રે માડી, મારે રડતાં રડતાં

  No Audio

Levu Nathi Re Naam, Taru Re Madi, Mare Radta Radta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1998-08-28 1998-08-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17549 લેવું નથી રે નામ, તારું રે માડી, મારે રડતાં રડતાં લેવું નથી રે નામ, તારું રે માડી, મારે રડતાં રડતાં
લેવું છે રે નામ તારું રે માડી, જીવનમાં માડી હસતા હસતા
ભાગ્ય હસાવે કે રડાવે, લેવું છે નામ તારું માડી હસતા હસતા
તું લે છે જીવનમાં, તું તો દે છે માડી, કરવી ફરિયાદ તો શું એની
સહેવી છે તકલીફ માડી હસતા હસતા લેવું છે નામ માડી હસતા હસતા
દેવું છે ગુંજવી નામ તારું હૈયાંમાં, માડી લેવું છે નામ તારું હસતા હસતા
છે સકળ સુખ માડી નામમાં તારા, શાને લેવું એને તો રડતાં રડાતાં
દઈશ ગુમાવી દોલત જો નામની તારી, બીજા ધનદોલત શા કામના
છે શક્તિ તારી તારા નામમાં, ભરવી છે હૈયાંમાં શક્તિ હસતા હસતા
બની શક્તિશાળીનું સંતાન તારું, લેવું નથી નામ તારું તો રડતાં રડતાં
Gujarati Bhajan no. 7562 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લેવું નથી રે નામ, તારું રે માડી, મારે રડતાં રડતાં
લેવું છે રે નામ તારું રે માડી, જીવનમાં માડી હસતા હસતા
ભાગ્ય હસાવે કે રડાવે, લેવું છે નામ તારું માડી હસતા હસતા
તું લે છે જીવનમાં, તું તો દે છે માડી, કરવી ફરિયાદ તો શું એની
સહેવી છે તકલીફ માડી હસતા હસતા લેવું છે નામ માડી હસતા હસતા
દેવું છે ગુંજવી નામ તારું હૈયાંમાં, માડી લેવું છે નામ તારું હસતા હસતા
છે સકળ સુખ માડી નામમાં તારા, શાને લેવું એને તો રડતાં રડાતાં
દઈશ ગુમાવી દોલત જો નામની તારી, બીજા ધનદોલત શા કામના
છે શક્તિ તારી તારા નામમાં, ભરવી છે હૈયાંમાં શક્તિ હસતા હસતા
બની શક્તિશાળીનું સંતાન તારું, લેવું નથી નામ તારું તો રડતાં રડતાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lēvuṁ nathī rē nāma, tāruṁ rē māḍī, mārē raḍatāṁ raḍatāṁ
lēvuṁ chē rē nāma tāruṁ rē māḍī, jīvanamāṁ māḍī hasatā hasatā
bhāgya hasāvē kē raḍāvē, lēvuṁ chē nāma tāruṁ māḍī hasatā hasatā
tuṁ lē chē jīvanamāṁ, tuṁ tō dē chē māḍī, karavī phariyāda tō śuṁ ēnī
sahēvī chē takalīpha māḍī hasatā hasatā lēvuṁ chē nāma māḍī hasatā hasatā
dēvuṁ chē guṁjavī nāma tāruṁ haiyāṁmāṁ, māḍī lēvuṁ chē nāma tāruṁ hasatā hasatā
chē sakala sukha māḍī nāmamāṁ tārā, śānē lēvuṁ ēnē tō raḍatāṁ raḍātāṁ
daīśa gumāvī dōlata jō nāmanī tārī, bījā dhanadōlata śā kāmanā
chē śakti tārī tārā nāmamāṁ, bharavī chē haiyāṁmāṁ śakti hasatā hasatā
banī śaktiśālīnuṁ saṁtāna tāruṁ, lēvuṁ nathī nāma tāruṁ tō raḍatāṁ raḍatāṁ




First...75567557755875597560...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall