1998-08-31
1998-08-31
1998-08-31
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17554
જગ ભલે ના એ જાણે, ભલે હુ મારા અંતરને ના જાણું
જગ ભલે ના એ જાણે, ભલે હુ મારા અંતરને ના જાણું
પણ માડી મારી, મારા અંતરને તો તું ખૂબ જાણે છે
જગ જાણે કે ના જાણે, પણ તું તો એ તો જાણે છે
મારા અંતરના ઊંડે ખૂણે રે માડી તને હું તો કેટલું ચાહું છું
જગને ભલે હું ઠગી શકું, જીવનમાં મારી જાતને પણ હું ઠગી શકું
તોયે જગમાં રે માડી, તને જીવનમાં તો, ના હું તો ઠગી શકું
મનમાં ઊઠતા વિચારો, જગ ભલે ના એ તો જાણે, ભલે ના હું એ જાણું
મનમાં ઊઠે ના ઊઠે જ્યાં કોઈ વિચારો, તું તો એ જાણી લે
હૈયાંમાં ઊઠતા ભાવો, ભલે જગ કે હું તો એ ના જાણું
હૈયાંના હરેક ભાવોના તરંગો રે માડી, તું એ તો જાણી લે છે
https://www.youtube.com/watch?v=RONeu5KeonM
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
જગ ભલે ના એ જાણે, ભલે હુ મારા અંતરને ના જાણું
પણ માડી મારી, મારા અંતરને તો તું ખૂબ જાણે છે
જગ જાણે કે ના જાણે, પણ તું તો એ તો જાણે છે
મારા અંતરના ઊંડે ખૂણે રે માડી તને હું તો કેટલું ચાહું છું
જગને ભલે હું ઠગી શકું, જીવનમાં મારી જાતને પણ હું ઠગી શકું
તોયે જગમાં રે માડી, તને જીવનમાં તો, ના હું તો ઠગી શકું
મનમાં ઊઠતા વિચારો, જગ ભલે ના એ તો જાણે, ભલે ના હું એ જાણું
મનમાં ઊઠે ના ઊઠે જ્યાં કોઈ વિચારો, તું તો એ જાણી લે
હૈયાંમાં ઊઠતા ભાવો, ભલે જગ કે હું તો એ ના જાણું
હૈયાંના હરેક ભાવોના તરંગો રે માડી, તું એ તો જાણી લે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
jaga bhalē nā ē jāṇē, bhalē hu mārā aṁtaranē nā jāṇuṁ
paṇa māḍī mārī, mārā aṁtaranē tō tuṁ khūba jāṇē chē
jaga jāṇē kē nā jāṇē, paṇa tuṁ tō ē tō jāṇē chē
mārā aṁtaranā ūṁḍē khūṇē rē māḍī tanē huṁ tō kēṭaluṁ cāhuṁ chuṁ
jaganē bhalē huṁ ṭhagī śakuṁ, jīvanamāṁ mārī jātanē paṇa huṁ ṭhagī śakuṁ
tōyē jagamāṁ rē māḍī, tanē jīvanamāṁ tō, nā huṁ tō ṭhagī śakuṁ
manamāṁ ūṭhatā vicārō, jaga bhalē nā ē tō jāṇē, bhalē nā huṁ ē jāṇuṁ
manamāṁ ūṭhē nā ūṭhē jyāṁ kōī vicārō, tuṁ tō ē jāṇī lē
haiyāṁmāṁ ūṭhatā bhāvō, bhalē jaga kē huṁ tō ē nā jāṇuṁ
haiyāṁnā harēka bhāvōnā taraṁgō rē māḍī, tuṁ ē tō jāṇī lē chē
|
|