BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7587 | Date: 11-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

એના હૈયાંનો રે રણકાર, જાય પહોંચી એ તો વ્હાલાને દ્વાર

  No Audio

Aena Haiyyano Re Rankar, Jay Pohchi Ae To Vhalane Dwar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1998-09-11 1998-09-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17574 એના હૈયાંનો રે રણકાર, જાય પહોંચી એ તો વ્હાલાને દ્વાર એના હૈયાંનો રે રણકાર, જાય પહોંચી એ તો વ્હાલાને દ્વાર
જાય પહોચી જ્યાં સંદેશો, ઊઠે હૈયાંમાં ત્યાં તો રણકાર
હર હાલતમાં આવો છો પિયુજી યાદ, દેજો ના શંકાને સ્થાન
યાદે યાદે પિયુજી તમારી ગયું છે ભુલાઈ, જીવનમાં ખાન પાન
યાદે યાદે વિતાવું પળો સુખમાં, જાગે આવ્યાના ભણકાર
ફરે ચોતરફ નજર, તમારા વિના લાગે દિશા શૂનકાર
લખાવ્યો છે વિયોગ જીવનમાં, ભાગ્યે તો જ્યાં
સમયસર આવ્યા ના પિયુજી, તમે તો ત્યાં
શૂન્યમનસ્ક મને જોઈ રહી છું, પિયુજી તમારી વાટ
આવી હવે મિટાવશો ક્યારે મારા હૈયાંનો તો વલોપાત
Gujarati Bhajan no. 7587 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એના હૈયાંનો રે રણકાર, જાય પહોંચી એ તો વ્હાલાને દ્વાર
જાય પહોચી જ્યાં સંદેશો, ઊઠે હૈયાંમાં ત્યાં તો રણકાર
હર હાલતમાં આવો છો પિયુજી યાદ, દેજો ના શંકાને સ્થાન
યાદે યાદે પિયુજી તમારી ગયું છે ભુલાઈ, જીવનમાં ખાન પાન
યાદે યાદે વિતાવું પળો સુખમાં, જાગે આવ્યાના ભણકાર
ફરે ચોતરફ નજર, તમારા વિના લાગે દિશા શૂનકાર
લખાવ્યો છે વિયોગ જીવનમાં, ભાગ્યે તો જ્યાં
સમયસર આવ્યા ના પિયુજી, તમે તો ત્યાં
શૂન્યમનસ્ક મને જોઈ રહી છું, પિયુજી તમારી વાટ
આવી હવે મિટાવશો ક્યારે મારા હૈયાંનો તો વલોપાત
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēnā haiyāṁnō rē raṇakāra, jāya pahōṁcī ē tō vhālānē dvāra
jāya pahōcī jyāṁ saṁdēśō, ūṭhē haiyāṁmāṁ tyāṁ tō raṇakāra
hara hālatamāṁ āvō chō piyujī yāda, dējō nā śaṁkānē sthāna
yādē yādē piyujī tamārī gayuṁ chē bhulāī, jīvanamāṁ khāna pāna
yādē yādē vitāvuṁ palō sukhamāṁ, jāgē āvyānā bhaṇakāra
pharē cōtarapha najara, tamārā vinā lāgē diśā śūnakāra
lakhāvyō chē viyōga jīvanamāṁ, bhāgyē tō jyāṁ
samayasara āvyā nā piyujī, tamē tō tyāṁ
śūnyamanaska manē jōī rahī chuṁ, piyujī tamārī vāṭa
āvī havē miṭāvaśō kyārē mārā haiyāṁnō tō valōpāta
First...75817582758375847585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall