BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7588 | Date: 11-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઉપકારી, ઉપકારી પ્રભુ મારા, લેજો આ અરજી તો સ્વીકારી

  Audio

Upkari, Upkari Prabhu Mara, Lejo Aa Aarji To Swekari

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1998-09-11 1998-09-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17575 ઉપકારી, ઉપકારી પ્રભુ મારા, લેજો આ અરજી તો સ્વીકારી ઉપકારી, ઉપકારી પ્રભુ મારા, લેજો આ અરજી તો સ્વીકારી
જાજો ના ભૂલી એ પ્રભુને, બનાવી તમારો લેજો એને અપનાવી
મારી રગેરગમાં, આ જગમાં, ગયા છે એ એવા તો સમાઈ
દેજો હૈયાંના સંસારને ભૂલી, દેજો હૈયાંની સ્થિતિ એવી બનાવી
તૂટયા કંઈક સપનાઓ જીવનમાં, દેજો ના આ સપનું મારું તોડી
દીધું માયાએ જીવનમાં કંઈક લૂંટી, જોજે શાંતિ હૈયાંની જાય ના લૂંટી
રહ્યો નથી કોઈ રંજ હૈયાંમાં, તારા દર્શનનો રંજ જાય ના રહી
શ્વાસેશ્વાસે છે ઉપકાર તમારા, ક્યાંથી શકું એને તો ભૂલી
રહેતો રહ્યો છે જીવનમાં તો સદા, જ્યાં ઇચ્છાઓમાં ડૂબી
આધાર વિનાનો છે આધાર તું, રહેજે મારો આધાર બની
https://www.youtube.com/watch?v=NMLMbLnGhkA
Gujarati Bhajan no. 7588 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઉપકારી, ઉપકારી પ્રભુ મારા, લેજો આ અરજી તો સ્વીકારી
જાજો ના ભૂલી એ પ્રભુને, બનાવી તમારો લેજો એને અપનાવી
મારી રગેરગમાં, આ જગમાં, ગયા છે એ એવા તો સમાઈ
દેજો હૈયાંના સંસારને ભૂલી, દેજો હૈયાંની સ્થિતિ એવી બનાવી
તૂટયા કંઈક સપનાઓ જીવનમાં, દેજો ના આ સપનું મારું તોડી
દીધું માયાએ જીવનમાં કંઈક લૂંટી, જોજે શાંતિ હૈયાંની જાય ના લૂંટી
રહ્યો નથી કોઈ રંજ હૈયાંમાં, તારા દર્શનનો રંજ જાય ના રહી
શ્વાસેશ્વાસે છે ઉપકાર તમારા, ક્યાંથી શકું એને તો ભૂલી
રહેતો રહ્યો છે જીવનમાં તો સદા, જ્યાં ઇચ્છાઓમાં ડૂબી
આધાર વિનાનો છે આધાર તું, રહેજે મારો આધાર બની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
upakari, upakari prabhu mara, lejo a araji to swikari
jajo na bhuli e prabhune, banavi tamaro lejo ene apanavi
maari rageragamam, a jagamam, gaya che e eva to samai
dejo haiyanna sansarane bhuli, dejo haiyanni sthiti evi banavi
tutaya kaik sapanao jivanamam, dejo na a sapanu maaru todi
didhu mayae jivanamam kaik lunti, joje shanti haiyanni jaay na lunti
rahyo nathi koi ranja haiyammam, taara darshanano ranja jaay na rahi
shvaseshvase che upakaar tamara, kyaa thi shakum ene to bhuli
raheto rahyo che jivanamam to sada, jya ichchhaomam dubi
aadhaar vinano che aadhaar tum, raheje maaro aadhaar bani




First...75817582758375847585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall