BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7589 | Date: 11-Sep-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં

  No Audio

Joshe Ne Joshe Jagmathi Tu, Rahi Jashe Tara Sambharna

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-09-11 1999-09-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17576 જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં
પ્રેમભર્યા કે છોડવા કેવા, છે એ તો હાથમાં તો તારા
થાક્યા પાક્યા પણ થઈ, જગમાં પૂરી તો એ જીવનયાત્રા
દીનદુઃખિયાનો બન્યો ના બેલી, છોડી ના જાજે આવા સંભારણા
જાવું પડશે તો જરૂર, નથી કાંઈ એને તો રોકી શકવાના
છોડી છોડી જાશે જ્યારે આ જગ, છોડી જાજે પ્રેમભર્યા સંભારણાં
દુઃખદર્દમાં તો જગમાં, દીધા દિલથી કેટલાને તેં દિલાસા
જરૂરિયાતમંદોની જરૂરિયાત, કરી પૂરી કેટલી, બન્યો કેટલાનો વિસામો
પાપ પંથનો છોડીને રસ્તો પકડી છે શું પુણ્યની રાહ જીવનમાં
છોડી જાશે હરેક પળ જગમાં, એનાં એવા તો સંભારણાં
Gujarati Bhajan no. 7589 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં
પ્રેમભર્યા કે છોડવા કેવા, છે એ તો હાથમાં તો તારા
થાક્યા પાક્યા પણ થઈ, જગમાં પૂરી તો એ જીવનયાત્રા
દીનદુઃખિયાનો બન્યો ના બેલી, છોડી ના જાજે આવા સંભારણા
જાવું પડશે તો જરૂર, નથી કાંઈ એને તો રોકી શકવાના
છોડી છોડી જાશે જ્યારે આ જગ, છોડી જાજે પ્રેમભર્યા સંભારણાં
દુઃખદર્દમાં તો જગમાં, દીધા દિલથી કેટલાને તેં દિલાસા
જરૂરિયાતમંદોની જરૂરિયાત, કરી પૂરી કેટલી, બન્યો કેટલાનો વિસામો
પાપ પંથનો છોડીને રસ્તો પકડી છે શું પુણ્યની રાહ જીવનમાં
છોડી જાશે હરેક પળ જગમાં, એનાં એવા તો સંભારણાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaashe ne jaashe jagamanthi tum, rahi jaashe taara sambharanam
premabharya ke chhodva keva, che e to haath maa to taara
thakya pakya pan thai, jag maa puri to e jivanayatra
dinaduhkhiyano banyo na beli, chhodi na jaje ava sambharana
javu padashe to jarura, nathi kai ene to roki shakavana
chhodi chhodi jaashe jyare a jaga, chhodi jaje premabharya sambharanam
duhkhadardamam to jagamam, didha dil thi ketalane te dilasa
jaruriyatamandoni jaruriyata, kari puri ketali, banyo ketalano visamo
paap panthano chhodi ne rasto pakadi che shu punyani raah jivanamam
chhodi jaashe hareka pal jagamam, enam eva to sambharanam




First...75867587758875897590...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall