BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7591 | Date: 12-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે

  No Audio

Laage Tane Jyare, Tara Jivanma To Kaeik Khute Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1998-09-12 1998-09-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17578 લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે
સમજી લેજે ત્યારે તું તારા પ્રભુ તારાથી તો દૂર છે
લે વસાવી એ પૂર્ણતાને હૈયાંમાં, અપૂર્ણતાને હટાવી દે
અસંતોષ જાગશે અપૂર્ણતામાં, હૈયાંને સંતોષમાં નવરાવી દે
એ પૂર્ણતાને વસાવી લે હૈયાંમાં, તને એ પૂર્ણ બનાવી દેશે
કર્મોની કહાની છે અપૂર્ણતાની કહાની હવે પૂર્ણ એને કરી દે
દેખી પેખીને કર ના કોશિશ જીવનમાં, અપૂર્ણ રહેવાની
નિત્ય પૂર્ણતાની રાહ તને જરૂર પૂર્ણ તો બનાવશે
છે ભૂલો અપૂર્ણતાની રાહ, ના પૂર્ણ બનવા એ દેશે
પ્રભુ છે પૂર્ણ, પ્રભુમય જીવન તો જીવનને પૂર્ણ બનાવશે
Gujarati Bhajan no. 7591 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે
સમજી લેજે ત્યારે તું તારા પ્રભુ તારાથી તો દૂર છે
લે વસાવી એ પૂર્ણતાને હૈયાંમાં, અપૂર્ણતાને હટાવી દે
અસંતોષ જાગશે અપૂર્ણતામાં, હૈયાંને સંતોષમાં નવરાવી દે
એ પૂર્ણતાને વસાવી લે હૈયાંમાં, તને એ પૂર્ણ બનાવી દેશે
કર્મોની કહાની છે અપૂર્ણતાની કહાની હવે પૂર્ણ એને કરી દે
દેખી પેખીને કર ના કોશિશ જીવનમાં, અપૂર્ણ રહેવાની
નિત્ય પૂર્ણતાની રાહ તને જરૂર પૂર્ણ તો બનાવશે
છે ભૂલો અપૂર્ણતાની રાહ, ના પૂર્ણ બનવા એ દેશે
પ્રભુ છે પૂર્ણ, પ્રભુમય જીવન તો જીવનને પૂર્ણ બનાવશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
laage taane jyare, taara jivanamam to kaik khute che
samaji leje tyare tu taara prabhu tarathi to dur che
le vasavi e purnatane haiyammam, apurnatane hatavi de
asantosha jagashe apurnatamam, haiyanne santoshamam navaravi de
e purnatane vasavi le haiyammam, taane e purna banavi deshe
karmoni kahani che apurnatani kahani have purna ene kari de
dekhi pekhine kara na koshish jivanamam, apurna rahevani
nitya purnatani raah taane jarur purna to banavashe
che bhulo apurnatani raha, na purna banava e deshe
prabhu che purna, prabhumaya jivan to jivanane purna banavashe




First...75867587758875897590...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall