BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7847 | Date: 03-Feb-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊગ્યો છે સૂરજ, લઈ આવ્યો આશાઓ નવી, દિવસ નવો ઊગ્યો છે

  No Audio

Ugyo Che Suraaj, Lai Aavyo Aashao Navi, Diwas Navo Ugyo Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-02-03 1999-02-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17834 ઊગ્યો છે સૂરજ, લઈ આવ્યો આશાઓ નવી, દિવસ નવો ઊગ્યો છે ઊગ્યો છે સૂરજ, લઈ આવ્યો આશાઓ નવી, દિવસ નવો ઊગ્યો છે
વહી ગયો કાળ, બની ગયો ભૂતકાળ, ચિંતન ભવિષ્યનું એ કરાવે છે
ઊગ્યો છે આજે, એ આથમવાનો છે, ફરી ફરી એ તો ઊગવાનો છે
સનાતન આ સત્યને સમજાવતું, નિત્ય એ તો એ કહી રહ્યો છે
આજે છે એ કાલે ના હતું, રહેશે તો ભવિષ્યમાં શંકા ઊભી કરે છે
ઘેરાતા વાદળોથી વિતે ભલે દિવસો, સોનેરી સૂરજ તો ઊગવાનો છે
ઊગવું ને આથમવું એનું, રંગબેરંગી રંગોથી તો કુદરત વધાવે છે
પ્રતિબિંબ પાડયો, પ્રતિબિંબ જોવો, સફર એની એજ પૂરી કરે છે
જગના બનાવોથી રહી અલિપ્ત, એની મસ્તીમાં એ મસ્ત રહે છે
જ્યોતિ જલે છે એના દિલમાં, પ્રકાશ જગને એ તો દઈ રહ્યો છે
Gujarati Bhajan no. 7847 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊગ્યો છે સૂરજ, લઈ આવ્યો આશાઓ નવી, દિવસ નવો ઊગ્યો છે
વહી ગયો કાળ, બની ગયો ભૂતકાળ, ચિંતન ભવિષ્યનું એ કરાવે છે
ઊગ્યો છે આજે, એ આથમવાનો છે, ફરી ફરી એ તો ઊગવાનો છે
સનાતન આ સત્યને સમજાવતું, નિત્ય એ તો એ કહી રહ્યો છે
આજે છે એ કાલે ના હતું, રહેશે તો ભવિષ્યમાં શંકા ઊભી કરે છે
ઘેરાતા વાદળોથી વિતે ભલે દિવસો, સોનેરી સૂરજ તો ઊગવાનો છે
ઊગવું ને આથમવું એનું, રંગબેરંગી રંગોથી તો કુદરત વધાવે છે
પ્રતિબિંબ પાડયો, પ્રતિબિંબ જોવો, સફર એની એજ પૂરી કરે છે
જગના બનાવોથી રહી અલિપ્ત, એની મસ્તીમાં એ મસ્ત રહે છે
જ્યોતિ જલે છે એના દિલમાં, પ્રકાશ જગને એ તો દઈ રહ્યો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ugyo che suraja, lai aavyo ashao navi, divas navo ugyo che
vahi gayo kala, bani gayo bhutakala, chintan bhavishyanum e karave che
ugyo che aje, e athamavano chhe, phari phari e to ugavano che
sanatana a satyane samajavatum, nitya e to e kahi rahyo che
aaje che e kale na hatum, raheshe to bhavishyamam shanka ubhi kare che
gherata vadalothi vite bhale divaso, soneri suraj to ugavano che
ugavum ne athamavum enum, rangaberangi rangothi to kudarat vadhave che
pratibimba padayo, pratibimba jovo, saphara eni ej puri kare che
jag na banavothi rahi alipta, eni mastimam e masta rahe che
jyoti jale che ena dilamam, prakash jag ne e to dai rahyo che




First...78417842784378447845...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall