BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7850 | Date: 03-Feb-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોણ એમાં તો કહી શકશે, કોણ એમાં તો કહી શકશે

  No Audio

Kone Aema To Kahi Shakshe, Kaun Aaema To Kahi Shakashe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-02-03 1999-02-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17837 કોણ એમાં તો કહી શકશે, કોણ એમાં તો કહી શકશે કોણ એમાં તો કહી શકશે, કોણ એમાં તો કહી શકશે
લગાવી છે બાજી સહુએ જગમાં, કોણ એમાં જીતશે, કોણ એમાં હારશે
સુખદુઃખની ભરતી ઓટ આવશે સહુના જીવનમાં, આવશે એ ક્યારે
આવશે તોફાનો સહુના જીવનમાં, કોણ એમાં તૂટી જાશે, કોણ ઊભું રહેશે
ભાગ્ય નચાવે સહુને જીવનમાં, કોણ એમાં ડૂબશે, કોણ એમા તરશે
જાગે કોઈને કોઈ ઇચ્છા સહુના જીવનમાં, કઈ થાશે પૂરી કઈ અધૂરી રહી જાશે
લાગી આગ હૈયાંમાં બંનેના બરાબર પરિણામ તો એ તો શું લાવશે
જગમાં સંબંધો તો રહ્યાં બંધાતા, ક્યારે જીવનમાં એ તો તૂટશે
અકારણ તો દુઃખ જાગ્યું હૈયાંમાં જીવનમાં, ક્યાં સુધી એ તો ટકશે
જન્મોજનમ રહ્યાં છે લેતા સહુ જગમાં, ક્યારે એ તો અટકશે
Gujarati Bhajan no. 7850 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોણ એમાં તો કહી શકશે, કોણ એમાં તો કહી શકશે
લગાવી છે બાજી સહુએ જગમાં, કોણ એમાં જીતશે, કોણ એમાં હારશે
સુખદુઃખની ભરતી ઓટ આવશે સહુના જીવનમાં, આવશે એ ક્યારે
આવશે તોફાનો સહુના જીવનમાં, કોણ એમાં તૂટી જાશે, કોણ ઊભું રહેશે
ભાગ્ય નચાવે સહુને જીવનમાં, કોણ એમાં ડૂબશે, કોણ એમા તરશે
જાગે કોઈને કોઈ ઇચ્છા સહુના જીવનમાં, કઈ થાશે પૂરી કઈ અધૂરી રહી જાશે
લાગી આગ હૈયાંમાં બંનેના બરાબર પરિણામ તો એ તો શું લાવશે
જગમાં સંબંધો તો રહ્યાં બંધાતા, ક્યારે જીવનમાં એ તો તૂટશે
અકારણ તો દુઃખ જાગ્યું હૈયાંમાં જીવનમાં, ક્યાં સુધી એ તો ટકશે
જન્મોજનમ રહ્યાં છે લેતા સહુ જગમાં, ક્યારે એ તો અટકશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kona ema to kahi shakashe, kona ema to kahi shakashe
lagavi che baji sahue jagamam, kona ema jitashe, kona ema harashe
sukh dukh ni bharati oot aavashe sahuna jivanamam, aavashe e kyare
aavashe tophano sahuna jivanamam, kona ema tuti jashe, kona ubhum raheshe
bhagya nachaave sahune jivanamam, kona ema dubashe, kona ema tarashe
jaage koine koi ichchha sahuna jivanamam, kai thashe puri kai adhuri rahi jaashe
laagi aag haiyammam bannena barabara parinama to e to shu lavashe
jag maa sambandho to rahyam bandhata, kyare jivanamam e to tutashe
akarana to dukh jagyu haiyammam jivanamam, kya sudhi e to takashe
janmojanama rahyam che leta sahu jagamam, kyare e to atakashe




First...78467847784878497850...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall