BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7861 | Date: 12-Feb-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

આસપાસ ને અંતરમાં, છે પ્રભુનો તો આનંદનો ભંડાર

  No Audio

Aaspaas Ne Antarmaa, Che Prabhuno To Anand No Bhandar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-02-12 1999-02-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17848 આસપાસ ને અંતરમાં, છે પ્રભુનો તો આનંદનો ભંડાર આસપાસ ને અંતરમાં, છે પ્રભુનો તો આનંદનો ભંડાર
મેળવાય એટલો મેળવી લે, લૂંટાય એટલો લૂંટી લે છે એ તો તારે હાથ
લૂંટવામાં ને મેળવવામાં ના કંજૂસાઈ કરજે, ખૂટશે ના એનો ભંડાર
કોણ લૂંટે છે, લૂંટે છે કેટલો, રાખશે ના પ્રભુ તો એનો હિસાબ
ભંડાર છે ખુલ્લો, લેવો છે તારે, મેળવવા છે કેટલો તું તૈયાર
ભર્યા ભર્યા એના આનંદના ભંડારની વચ્ચે, રહે છે શાને ઉદાસ
છે જીવનમાં એક એ આનંદનો સાગર, મળશે ના કોઈ એનો પર્યાય
વિતાવી વિતાવી જીવન તો ઊલટું, દીધો બનાવી હૈયાંને દુઃખોનો ભંડાર
કાઢે છે દોષ શાને ભાગ્યનો, જીવનમાં તો રહી રહીને આનંદમાં કંગાલ
રહેવું છે આનંદમાં, કર વિચાર આનંદના, વિચાર બીજા કાઢી નાંખ
રહેવું છે હર પરિસ્થિતિમાં, હર સમયે આનંદમાં આ વિચાર રાખ
Gujarati Bhajan no. 7861 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આસપાસ ને અંતરમાં, છે પ્રભુનો તો આનંદનો ભંડાર
મેળવાય એટલો મેળવી લે, લૂંટાય એટલો લૂંટી લે છે એ તો તારે હાથ
લૂંટવામાં ને મેળવવામાં ના કંજૂસાઈ કરજે, ખૂટશે ના એનો ભંડાર
કોણ લૂંટે છે, લૂંટે છે કેટલો, રાખશે ના પ્રભુ તો એનો હિસાબ
ભંડાર છે ખુલ્લો, લેવો છે તારે, મેળવવા છે કેટલો તું તૈયાર
ભર્યા ભર્યા એના આનંદના ભંડારની વચ્ચે, રહે છે શાને ઉદાસ
છે જીવનમાં એક એ આનંદનો સાગર, મળશે ના કોઈ એનો પર્યાય
વિતાવી વિતાવી જીવન તો ઊલટું, દીધો બનાવી હૈયાંને દુઃખોનો ભંડાર
કાઢે છે દોષ શાને ભાગ્યનો, જીવનમાં તો રહી રહીને આનંદમાં કંગાલ
રહેવું છે આનંદમાં, કર વિચાર આનંદના, વિચાર બીજા કાઢી નાંખ
રહેવું છે હર પરિસ્થિતિમાં, હર સમયે આનંદમાં આ વિચાર રાખ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aaspas ne antaramam, che prabhu no to anandano bhandar
melavaya etalo melavi le, luntaya etalo lunti le che e to taare haath
luntavamam ne melavavamam na kanjusai karaje, khutashe na eno bhandar
kona lunte chhe, lunte che ketalo, rakhashe na prabhu to eno hisaab
bhandar che khullo, levo che tare, melavava che ketalo tu taiyaar
bharya bharya ena anandana bhandarani vachche, rahe che shaane udasa
che jivanamam ek e anandano sagara, malashe na koi eno paryaya
vitavi vitavi jivan to ulatum, didho banavi haiyanne duhkhono bhandar
kadhe che dosh shaane bhagyano, jivanamam to rahi rahine aanand maa kangala
rahevu che anandamam, kara vichaar anandana, vichaar beej kadhi nankha
rahevu che haar paristhitimam, haar samaye aanand maa a vichaar rakha




First...78567857785878597860...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall