BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7928 | Date: 27-Mar-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

વગાડ વગાડ કનૈયા તારી મુરલી એવી વગાડ

  No Audio

Vagad Vagad Kanaiyya Tari Murli Aaevi Vagad

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1999-03-27 1999-03-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17915 વગાડ વગાડ કનૈયા તારી મુરલી એવી વગાડ વગાડ વગાડ કનૈયા તારી મુરલી એવી વગાડ
હર્યું હતું મન ને ચિત્ત ગોકુળનું, લેજે ચિત્ત હરી મારું આજ
ઘૂમી રહ્યું છે ચિત્ત મારું માયામાં, મનમાંથી માયાને ભગાડ
ચિત્ત ને મન, લેવા લાગે તાલ, તારી મુરલી એવી વગાડ
જાઉં ભૂલી જગને, જાઉં ભૂલી મને, તારી મુરલી એવી વગાડ
કરે દ્વંદ્વો હેરાન હૈયાંને, હૈયાંમાંથી હવે દ્વંદ્વોને તો ભગાડ
મારા ચિત્તને લેજે વશ કરીને, મુરલીમાં ચિત્ત મારું લગાડ
રહું તારો ને તારો બનીને, કનૈયા હૈયાંમાં ભાવો એવા જગાડ
દિન રાત સાંભળું મુરલી તારી, દિલમાં એવા ભાવો જગાડ
રાધા સંગ આવી વસજે હૈયે, હવે હૈયાંને તારું ધામ બનાવ
Gujarati Bhajan no. 7928 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વગાડ વગાડ કનૈયા તારી મુરલી એવી વગાડ
હર્યું હતું મન ને ચિત્ત ગોકુળનું, લેજે ચિત્ત હરી મારું આજ
ઘૂમી રહ્યું છે ચિત્ત મારું માયામાં, મનમાંથી માયાને ભગાડ
ચિત્ત ને મન, લેવા લાગે તાલ, તારી મુરલી એવી વગાડ
જાઉં ભૂલી જગને, જાઉં ભૂલી મને, તારી મુરલી એવી વગાડ
કરે દ્વંદ્વો હેરાન હૈયાંને, હૈયાંમાંથી હવે દ્વંદ્વોને તો ભગાડ
મારા ચિત્તને લેજે વશ કરીને, મુરલીમાં ચિત્ત મારું લગાડ
રહું તારો ને તારો બનીને, કનૈયા હૈયાંમાં ભાવો એવા જગાડ
દિન રાત સાંભળું મુરલી તારી, દિલમાં એવા ભાવો જગાડ
રાધા સંગ આવી વસજે હૈયે, હવે હૈયાંને તારું ધામ બનાવ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vagada vagada kanaiya taari murali evi vagada
haryu hatu mann ne chitt gokulanum, leje chitt hari maaru aaj
ghumi rahyu che chitt maaru mayamam, manamanthi maya ne bhagada
chitt ne mana, leva laage tala, taari murali evi vagada
jau bhuli jagane, jau bhuli mane, taari murali evi vagada
kare dvandvo herana haiyanne, haiyammanthi have dvandvone to bhagada
maara chittane leje vasha karine, muralimam chitt maaru lagada
rahu taaro ne taaro banine, kanaiya haiyammam bhavo eva jagada
din raat sambhalum murali tari, dil maa eva bhavo jagada
radha sang aavi vasaje haiye, have haiyanne taaru dhaam banava




First...79217922792379247925...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall