BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7929 | Date: 27-Mar-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્યા કામો જીવનમાં તો વગર વિચારે બુદ્ધિને બેવફાઈ કરીને

  No Audio

Karya Kamo Jivan Ma To Vagar Vichare Buddhine Bewafaai Karine

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1999-03-27 1999-03-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17916 કર્યા કામો જીવનમાં તો વગર વિચારે બુદ્ધિને બેવફાઈ કરીને કર્યા કામો જીવનમાં તો વગર વિચારે બુદ્ધિને બેવફાઈ કરીને
શંકાથી રગદોળી નાખ્યું જીવન,શ્રદ્ધાને બેવફાઈ તો કરી કરીને
ચૂક્યો પગથિયાં ડગલે ને પગલે જીવનમાં, ધ્યાનને બેવફાઈ તો કરીને
દુઃખોને દુઃખોમાં વિતાવ્યું તો જીવન, સમજદારીને બેવફાઈ કરીને
અશાંતને અશાંત બનાવી દીધું જીવનને, સંતોષને બેવફાઈ કરીને
ગુમાવ્યું તો ઘણું ઘણું તો જીવનમાં, ધીરજને તો બેવફાઈ કરીને
ખોઈ જગમાં જીવનની તો મધુરતા, જવાબદારીને બેવફાઈ કરીને
કર્યું ખતમ તો જીવન તેં તારા હાથે, જીવનમાં બેવફાઈ કરી કરીને
બનાવી ના શક્યો મિત્રો જીવનમાં, મૈત્રીને બેવફાઈ કરી કરીને
સદ્વિચારને મૂકી ના શક્યો આચરણમાં, વિચારોને બેવફાઈ કરી કરીને
Gujarati Bhajan no. 7929 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્યા કામો જીવનમાં તો વગર વિચારે બુદ્ધિને બેવફાઈ કરીને
શંકાથી રગદોળી નાખ્યું જીવન,શ્રદ્ધાને બેવફાઈ તો કરી કરીને
ચૂક્યો પગથિયાં ડગલે ને પગલે જીવનમાં, ધ્યાનને બેવફાઈ તો કરીને
દુઃખોને દુઃખોમાં વિતાવ્યું તો જીવન, સમજદારીને બેવફાઈ કરીને
અશાંતને અશાંત બનાવી દીધું જીવનને, સંતોષને બેવફાઈ કરીને
ગુમાવ્યું તો ઘણું ઘણું તો જીવનમાં, ધીરજને તો બેવફાઈ કરીને
ખોઈ જગમાં જીવનની તો મધુરતા, જવાબદારીને બેવફાઈ કરીને
કર્યું ખતમ તો જીવન તેં તારા હાથે, જીવનમાં બેવફાઈ કરી કરીને
બનાવી ના શક્યો મિત્રો જીવનમાં, મૈત્રીને બેવફાઈ કરી કરીને
સદ્વિચારને મૂકી ના શક્યો આચરણમાં, વિચારોને બેવફાઈ કરી કરીને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karya kamo jivanamam to vagar vichare buddhine bevaphai kari ne
shankathi ragadoli nakhyum jivana,shraddhane bevaphai to kari kari ne
chukyo pagathiyam dagale ne pagale jivanamam, dhyanane bevaphai to kari ne
duhkhone duhkhomam vitavyum to jivana, samajadari ne bevaphai kari ne
ashantane ashanta banavi didhu jivanane, santoshane bevaphai kari ne
gumavyum to ghanu ghanum to jivanamam, dhirajane to bevaphai kari ne
khoi jag maa jivanani to madhurata, javabadarine bevaphai kari ne
karyum khatama to jivan te taara hathe, jivanamam bevaphai kari kari ne
banavi na shakyo mitro jivanamam, maitrine bevaphai kari kari ne
sadvicharane muki na shakyo acharanamam, vicharone bevaphai kari kari ne




First...79267927792879297930...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall